RSS

Những sự thật ngạc nhiên về sex năm 2012 | camera

07 Jan

 Có những điều về tình dục khiến bạn buồn, vui thậm chí là ngạc nhiên trong năm 2012. 


Năm 2012 là một năm đặc biệt với  tình dục  theo cả nghĩa tích cực và tiêu cực. Chúng tôi đã tổng hợp lại những sự thật đáng mừng, đáng buồn và thậm chí là đáng ngạc nhiên về sex trong cả năm. Hãy cùng suy ngẫm về những điều bạn thấy thích thú dưới đây nhé:


 Bài liên quan:  Những sự thật ngạc nhiên về sex năm 2012


Những điều bí ẩn cực kỳ thú vị về tình duc


Những thắc mắc phải biết về tình dục


Mối quan hệ giữa rửa bát và tình dục


Những thú vị về chuyện “yêu” của chàng


 1. Kích thước của cậu nhỏ cũng quan trọng 


Đối với những phụ nữ ưa thích việc quan hệ trực tiếp hơn tất cả những hình thức “yêu” khác và những ai thường xuyên đạt “cực khoái” thì kích thước “cậu nhỏ” lớn vẫn tốt hơn. Tất nhiên, kích thước chỉ là một phần của cuộc “yêu”, do đó, đừng đem vấn đề đó vào trong chuyện “yêu” của mình.


 2. Bạn muốn ngủ hơn là làm “chuyện ấy”
 


Đa số những ý kiến tham gia phỏng vấn trong một nghiên cứu đều cho rằng họ chọn một giấc ngủ ngon thay vì sex. Dù sao thì ngủ cũng là một điều có ích!


 3. Nhắn   tin   trong lúc “yêu” 


Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng 15% người được hỏi thừa nhận họ muốn một chiếc iPhone hơn là sex. Và 4% không thích phải lựa chọn giữa một trong hai – họ đã dùng iPhone trong lúc sex.Theo nghiên cứu, nhiều người muốn một giấc ngủ ngon hơn là làm “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)


 4. Tinh dịch là một “trợ thủ” đắc lực 


Các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng phụ nữ “yêu” theo cách không an toàn có xu hướng khỏe mạnh và tâm trạng tốt hơn là những phụ nữ hoặc thường xuyên dùng bao cao su lúc quan hệ hoặc những phụ nữ chưa kết hôn.


 5. Âu yếm có thể làm đàn ông trung thực 


Theo nghiên cứu thì hooc môn oxytocin tiết ra trong quá trình này có tác dụng khiến đàn ông không nói dối. Oxytocin là một chất do não sản sinh trong quá trình chuyển từ ôm ấp sang làm “chuyện đó”. Nó có tác dụng gắn kết mối quan hệ và làm người ta có cảm giác gần gũi nhau hơn.


 6. Bạn trai của bạn muốn ngủ chung với bạn 


Người mà bạn chỉ coi như anh trai lại muốn ngủ cùng bạn. Một nghiên cứu về  tình dục  nhận ra rằng đàn ông có xu hướng muốn hẹn hò hoặc ngủ cùng với những người bạn gái của họ hơn là những đối tượng khác, thậm chí ngay cả với những đàn ông đang yêu. Họ cũng thừa nhận rằng những người bạn gái của họ có nhiều hứng thú “yêu” với họ hơn mức bình thường ở những người phụ nữ khác.Phụ nữ thích sex vào mùa hè vì đó là thời điểm cho những cuộc đi chơi và du lịch (Ảnh minh họa)


 7. Phụ nữ khao khát “chuyện đó” theo mùa 


Phụ nữ thích sex nhất vào mùa hè. Một cuốn sách đã liên tưởng điều này tới nguyên nhân về tâm lý khi cho rằng khi mùa hè tới cũng là lúc chúng ta muốn du lịch và rong chơi.


 8. Và tất cả chúng ta đều muốn “chuyện đó” trong ngày thời tiết xấu 


Đặc biệt là khi trời bão lốc, 70% chúng ta nghĩ tới việc “yêu”. Trên thực tế, hầu hết những ai “yêu” trong trường hợp này đều đã trở thành cha mẹ.


 9. Cãi vã có thể khiến việc “yêu” của bạn kém thường xuyên hơn 


Và chỉ khoảng 15% trong số những người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ cảm thấy thoải mái giải quyết mọi khúc mắc khi đã là vợ chồng. Vậy có hẳn là những trục trặc thường xuyên diễn ra sẽ làm tình dục suy giảm đi không? Hãy nhắc nửa kia của bạn quan tâm hơn tới bạn cũng như cùng làm việc nhà với bạn.


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: http://www.eva.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: