RSS

Nam thí sinh Got Talent muốn… lấy Thành Lộc | camera

07 Jan

 Chuyện thí sinh bày tỏ tình cảm với ban giám khảo vốn là điều không hiếm tại Vietnam’s Got Talent, nhưng Hoàng Khắc Thìn và lời tán tỉnh dành cho Thành Lộc lại là ngoại lệ. 


Hoàng Khắc Thìn là một trường hợp quen thuộc của  Vietnam's Got Talent  khi tài năng lớn nhất của anh là … làm khán giả ngán ngẩm. Màn giả gái khá ngớ ngẩn và điệu hát  Xe chỉ luồn kim  của thí sinh này đã nhanh chóng nhận được tới 3 dấu X từ bộ ba giám khảo cùng vô số tiếng la ó từ khán giả. Tuy nhiên, phần giao lưu sau đó của anh chàng giả gái lại không nhàm chán như phần trình diễn, khi anh muốn tán tỉnh Thành Lộc và bày tỏ nguyện vọng được… lấy vị giám khảo vui tính làm chồng.

Thí sinh Hoàng Khắc ThìnBắt đầu từ sự gợi ý của Huy Tuấn về việc cho Thành Lộc đóng vai người chồng, thí sinh này đã nhanh chóng nắm cơ hội để ngỏ lời: “Anh Thành Lộc cũng đẹp trai chứ bộ. Lấy được anh thì cả đời này em được nhờ”. Cùng với lời tán tỉnh, ánh mắt lúng liếng của chàng trai này khi nhìn Thành Lộc cũng làm khán giả cười ồ.Có điều, phần giao lưu hài hước này không thể cứu được Khắc Thìn, bởi phần biểu diễn trước đó của anh khá vụng về và nhàm chán. Thậm chí Huy Tuấn còn thẳng thắn nhận xét: “Em diễn kịch như thế này chẳng khác gì giết anh Thành Lộc”. Cùng ý kiến với Huy Tuấn, hai vị giám khảo còn lại cũng không đồng ý để Khắc Thìn đi tiếp.

Màn trình diễn khiến bộ ba giám khảo … phát runTuy nhiên, chàng thí sinh đặc biệt này có lẽ là người lạc quan nhất tại Vietnam's Got Talent năm nay. Ngay sau khi biết mình bị loại, anh vẫn thỏ thẻ: “Em xin phép được gặp lại quý vị khán giả và bộ ba giám khảo vào năm sau ạ”. Lời hứa hẹn này đã khiến cho bộ ba giám khảo “chết khiếp” và thậm chí, Huy Tuấn còn nảy ra ý định … nghỉ làm giám khảo năm sau.Bên cạnh những màn biểu diễn hài hước và ngô nghê, vẫn có những tiết mục đặc biệt của Got Talent khiến người xem xúc động. Một trong những tiết mục đó là bài hát  Nhạt nhòa  của cụ bà Trần Thị Xuân. Giọng hát dù đã yếu và run rẩy, nhưng bà cụ vẫn khiến khán giả lặng người, đặc biệt khi bà chia sẻ đó là tiết mục nhằm kỷ niệm 55 năm ngày cưới của mình. Thú vị hơn, cụ ông cũng xuất hiện trên sân khấu và với lời giới thiệu của cụ bà, người xem lại thêm ngưỡng mộ tình cảm của họ hơn khi biết rằng chính cụ ông đã tự tay ủi bộ áo dài sang trọng để vợ mình mặc trên sân khấu.

Cụ bà Trần Thị Xuân và cụ ông hạnh phúc trên sân khấu

Chàng bán kẹo kéo duyên dáng và điệu nghệ trong từng điệu nhảy

Màn trình diễn đặc biệt bằng ngón tay của một thí sinh


 Lâm Anh (Xzone/TTTĐ) 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: xzone.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: