RSS

Danh hài Kiều Oanh “trốn” chồng tình tứ cùng Hoàng Mập | camera

07 Jan

 (Ngoisao.vn) – Danh hài nổi tiếng hải ngoại Kiều Oanh đã bất ngờ xuất hiện trong chuyến đi từ thiện cùng nghệ sĩ hài Hoàng Mập. 


 Kiều Oanh  vừa bay về nước chuẩn bị cho bộ phim “ Bay vào cõi mộng ” sắp công chiếu. Tranh thủ lúc bộ phim chưa bấm máy cô đã cùng  Hoàng Mập  có chuyến thiện nguyện ở Đồng Nai vào tối 3/1.


Vừa qua Kiều Oanh đã bay về nước cùng chồng và con gái để tham gia diễn xuất trong phim chiếu Tết “ Bay vào cõi mộng ” như thỏa thuận trước đó. Sau khi đã hoàn thành gần xong vai diễn cô đã cùng gia đình vội bay về Mỹ vì đã nhận show trước đó.


Mới đây, cô vừa có chuyến bay trở lại Việt Nam một mình để chuẩn bị phần hậu kỳ cho bộ phim. Tranh thủ thời gian rảnh, Kiều Oanh theo lời mời của Hoàng Mập và đoàn phim “ Lọ lem Sài Gòn ” thực hiện chuyến từ thiện tại Đồng Nai.


Hoàng Mập là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia làm từ thiện, vì anh luôn có cảm giác bình yên sau khi giúp đỡ được nhều người bất hạnh. Cứ đến hẹn lại lên anh quyên góp để giúp đỡ 108 gia đình nằm làng phong Bình Minh ở Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Năm nay anh quyên góp được nhiều phần quà cho mỗi hộ gia đình như: đường, bột ngọt, nước tương, nước mắm, mì gói, giỏ sách, quần áo, dầu ăn, nước ngọt, bánh, mền…và số tiền 25 triệu và đặc biệt buổi tối tổ chức đêm nhạc do các ca sĩ thành phố về biểu diễn.


Tham gia chuyến từ thiện ngoài các nhà hảo tâm cùng Hoàng Mập còn có:  Lê Thị Phương, diễn viên Hiền Trang, ca sĩ Phạm Nhật Huy, Đông Dương, Trần Hoàng Anh …và các diễn viên trong phim “ Lọ Lem sài gòn”. 


 Một số hình ảnh trong chuyến đi: 
 Kiều Oanh thân mật cùng Hoàng Mập  Kiều Oanh và diễn viên Hiền Trang  Kiều Oanh đọ dáng cùng Lê Thị Phương 
 Hoàng Mập vừa xách đồ vừa cươi tươi như hoa  Lê Thị Phương  Phạm Nhật Huy  Phạm Nhật Huy  Trần Hoàng Anh  Cô Mai của “Cổng mặt trời” tất bận sắp xếp đồ 
 Các khách mời vui vẻ bên nhau. 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: ngoisao.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on January 7, 2013 in BÚT GHI ÂM

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: