RSS

Đại sứ tại Colombia từ chức vì tiệc sex | camera

07 Jan

 Bộ Ngoại giao Honduras ngày 5/1 cho biết, đại sứ nước này tại Colombia bị yêu cầu từ chức sau khi một nhân viên của ông bị cáo buộc đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh cùng với gái mại dâm tại đại sứ quán. 
Đại sứ quán Honduras ở Colombia. Ảnh: Euronews

Ông Carlos Rodriguez Andino đã từ chức sau khi Bộ trưởng Ngoại giao Honduras Arturo Corales chỉ định một đặc vụ để điều tra về vụ việc. “Để bảo vệ lợi ích quốc gia và mối quan hệ hữu hảo với Cộng hòa Colombia, chúng tôi đã yêu cầu ông Rodriguez Andino từ chức ngay lập tức” – bộ ngoại giao Honduras thông báo.


Theo truyền thông Honduras, ngày 20/12 vừa qua, anh vệ sỹ đồng thời là bạn thân của đại sứ Jorge Mendoza đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh tại đại sứ quán. Bữa tiệc sau đó đã trở thành một buổi truy hoan tập thể khi người vệ sỹ thuê thêm 2 gái mại dâm đến để vui vẻ.


Vụ việc đáng ra đã không bị phát hiện nếu như không có chuyện những gái mại dâm đánh cắp máy tính và điện thoại của đại sứ quán, kéo theo sự vào cuộc của cảnh sát Colombia.


Theo cảnh sát sở tại, bữa tiệc sex diễn ra khoảng từ 10h00 tối 20/12 đến 5h00 sáng hôm sau. Hiện chưa có thông   tin   về việc ông Mendoza có mặt ở đại sứ quán hay không. Người phụ trách lực lượng cảnh sát phía Bắc thành phố Bogota Jose Baquero cho biết, cảnh sát sẽ thẩm vấn 2 gái mại dâm để xác định chính xác về vụ việc.


 Thanh Tâm ( theo  AFP) 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: http://www.phapluatvn.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: