RSS

Đại sứ Honduras từ chức vì bê bối sex | camera

07 Jan

 Đại sứ Honduras tại Colombia, Carlos Humberto Rodríguez Andino, ngày 5/1 đã từ chức sau vụ bê bối tình dục vừa xảy ra tại trụ sở cơ quan đại diện ngoại giao ông được cử phụ trách ở thủ đô Bogotá. 


   Đại sứ quán Honduras tại Colombia. Ảnh : El Heraldo
Theo phanh phui của báo chí, một nhân viên có tên Jorge Mendoza, do được Đại sứ   tin   tưởng, được cử ngủ lại tại đại sứ quán để trông coi, mặc dù điều này bị cấm. Do cảm thấy cô đơn giữa không khí đón Giáng sinh, nhân vật này đã mời bạn bè và thuê hai gái mại dâm Colombia tới sứ quán để mở tiệc sex đêm 20/12 vừa qua.
Thế nhưng, vì không được thanh toán như thỏa thuận, các cô gái bán hoa này đã “cuỗm” một số máy tính, điện thoại di động và tài sản của đại sứ quán. Không những thế, trong tình trạng say xỉn , các vị “khách mời” này còn phóng uế bừa bãi trong các phòng làm việc của Đại sứ và Tùy viên quân sự.
Bộ ngoại giao Honduras ngày 5/1 cho biết đã thành lập một ủy ban để điều tra các nhân viên sứ quán để quy trách nhiệm những người liên quan, cũng như làm rõ vụ việc và hậu quả của nó.
Báo Heraldo của Honduras khẳng định vụ bê bối trên để lại hậu quả nghiêm trọng vì trong các máy tính có chứa thông tin mật mà nếu bị thất thoát có thể phương hại đến an ninh của Honduras cũng như ảnh hưởng tới nỗ lực hợp tác giữa hai nước trong phòng chống ma túy và tội phạm có tổ chức.
Cũng tại Colombia, năm ngoái một số mật vụ bảo vệ Tổng thống Mỹ Barak Obama tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức các nước châu Mỹ ở thành phố du lịch nổi tiếng Cartagena de Indias đã bị đình chỉ công tác do mua dâm.
Vụ việc bị vỡ lở sau khi một trong những nhân viên trên không trả tiền thù lao cho một cô gái làng chơi và cô này đã báo cảnh sát.
Quang SơnChú thích ảnh:


Đại sứ Carlos Humberto Rodríguez trình thư ủy nhiệm lên Tổng thống Colombia (nguồn: ĐSQ Honduras)


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: baotintuc.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s