RSS

Chính quyền Xy-ri chỉ trích báo cáo của LHQ | camera

07 Jan

 QĐND-Chính quyền Xy-ri đã chỉ trích báo cáo của LHQ về cuộc xung đột ở nước này là “lệch lạc”. Hãng   tin   nhà nước SANA ngày 4-1 dẫn lời Bộ Ngoại giao Xy-ri cáo buộc LHQ “hoàn toàn thiếu chuyên nghiệp” khi công bố bản báo cáo và khẳng định tình trạng bạo lực vũ trang đang xảy ra là bởi các thế lực nước ngoài hỗ trợ “những băng đảng vũ trang”. Trong báo cáo, Ủy hội điều tra Xy-ri của LHQ, được thành lập tháng 8-2011, nói “nhiều cộng đồng lớn” ở Xy-ri đang đứng trước rủi ro nội chiến, nhưng Bộ Ngoại giao Xy-ri chỉ rõ nước này đã có sự chung sống hòa bình lâu đời giữa các nhóm sắc tộc và tôn giáo khác nhau và chính quyền chỉ tấn công “những nhóm khủng bố được nước ngoài tài trợ”. Chính phủ Xy-ri nói họ bị sốc vì “ủy hội không điều tra những sắc lệnh do các phần tử cực đoan nước ngoài ban bố” kêu gọi tấn công nhiều cộng đồng ở Xy-ri. 


QĐND-Chính quyền Xy-ri đã chỉ trích báo cáo của LHQ về cuộc xung đột ở nước này là “lệch lạc”. Hãng tin nhà nước SANA ngày 4-1 dẫn lời Bộ Ngoại giao Xy-ri cáo buộc LHQ “hoàn toàn thiếu chuyên nghiệp” khi công bố bản báo cáo và khẳng định tình trạng bạo lực vũ trang đang xảy ra là bởi các thế lực nước ngoài hỗ trợ “những băng đảng vũ trang”. Trong báo cáo, Ủy hội điều tra Xy-ri của LHQ, được thành lập tháng 8-2011, nói “nhiều cộng đồng lớn” ở Xy-ri đang đứng trước rủi ro nội chiến, nhưng Bộ Ngoại giao Xy-ri chỉ rõ nước này đã có sự chung sống hòa bình lâu đời giữa các nhóm sắc tộc và tôn giáo khác nhau và chính quyền chỉ tấn công “những nhóm khủng bố được nước ngoài tài trợ”. Chính phủ Xy-ri nói họ bị sốc vì “ủy hội không điều tra những sắc lệnh do các phần tử cực đoan nước ngoài ban bố” kêu gọi tấn công nhiều cộng đồng ở Xy-ri.


 TƯỜNG ANH  


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: http://www.qdnd.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on January 7, 2013 in BÚT GHI ÂM, TIN TỨC NÓNG

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: