RSS

Cảnh sát giao thông, người bán hàng bất chấp chặn đầu xe | camera

07 Jan

 (Phunutoday) – Xe tải đang chạy phải phanh gấp vì một Cảnh sát giao thông từ lề đường lao ra chặn xe khác đi làn phía trong. Còn trên Quốc lộ 1A, nhiều người bán hàng rong cũng bất chấp nguy hiểm chặn đầu xe để bán hàng kiếm sống. 


Chiếc xe tải đang chạy thì đột ngột phải phanh gấp và bật đèn khẩn cấp, vì một Cảnh sát giao thông bất ngờ từ lề đường lao ra thổi phạt một chiếc xe ô tô khác đi làn phía phải.Vì nhiệm vụ, người Cảnh sát giao thông này phải bất chấp nguy hiểm?Cảnh sát giao thông đứng giữa đường trước mũi xe tải ra hiệu cho chiếc xe ở làn bên cạnh tấp vào lề đường để xử lý. Rất may chiếc ô tô tải đi trên làn đường Cảnh sát giao thông đang đứng đã kịp phanh gấp, nếu không, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.Trong khi đó, tại nhiều tuyến đường qua địa bàn TP. HCM nhiều người bán hàng rong cũng phải bất chấp nguy hiểm len lỏi vào các làn xe đang chạy để bán hàng kiếm sống qua ngày.Những người bán hàng rong lọt thỏm giữa các làn xe tải đang chạy trên Quốc lộ.Cuộc mưu sinh bắt buộc những người lao động nghèo khó này phải mạo hiểm tính mạng của mình.Giữa làn phương tiện đông đúc, khi có lái xe gọi là họ lập tức chạy ngay ra giữa làn xe để đưa chai nước, tờ báo, cái kẹo… bán cho lái xe.Để kiếm được đồng tiền ít ỏi hằng ngày họ phải bất chấp tính mạng mình. Giữa những người bán hàng cũng có cạnh tranh, nên phải nhanh chân nếu không sẽ mất khách. Ảnh chụp tử Clip VNE.


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: phunutoday.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: