RSS

Biến Đại sứ quán thành nơi ăn chơi trụy lạc | camera

07 Jan

 Hãng   tin   BBC sáng nay (6/1) đưa tin, Đại sứ Honduras ở Colombia vừa bị sa thải sau khi phụ tá thân cận của ông mở một bữa tiệc sex trụy lạc nhân dịp Giáng Sinh ngay trong đại sứ quán ở Bogota. 
 
 

Đại sứ Carlos Rodriguez đã bị yêu cầu từ chức “để bảo vệ mối quan hệ ngoại giao với Colombia”, Bộ Ngoại giao Honduras nói trong một thông cáo.
Một cuộc điều tra đã bắt đầu được tiến hành ngay sau khi có thông tin cho rằng hai gái mại dâm đã được mời đến đại sứ quán để tham gia bữa tiệc trụy lạc hôm 20/12 vừa qua.
Một nhân viên đại sứ quán thân cận với ông Rodriguez bị cáo buộc tổ chức bữa tiệc sex trên và che giấu tung tích của hai gái mại dâm.
Một ủy ban điều tra đã được thành lập ở Honduras, trong khi đó, ở Colombia, chính quyền sở tại cũng đang nỗ lực truy tìm và xác địhh danh tính của hai gái mại dâm trên.
Hai gái mại dâm này còn bị cáo buộc đã ăn cắp một loạt máy tính xách tay và điện thoại di động của đại sứ quán sau khi tham gia bữa tiệc. Được biết, hai gái mại dâm đã được xe của đại sứ quán “nghênh đón” tận nơi. Hiện chưa rõ liệu đại sứ Rodriguez có mặt trong bữa tiệc sex hay không.
Trước đó, hồi năm ngoái, các nhân viên mật vụ Mỹ cũng dính líu vào một vụ scandal tương tự ngay trước chuyến công du chính thức của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Colombia.
Những người này đã gọi gái mại dâm vào phòng khách sạn ngay trong đêm trước khi Hội nghị thượng đỉnh Châu Mỹ diễn ra tại Cartagena. Tháng 4/12, các mật vụ bị xử lý kỷ luật vì mua dâm.
 Đan Khanh – (theo BBC) 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: www6.vnmedia.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: