RSS

Bệnh viện mở phòng sex cho bệnh nhân | camera

07 Jan

 Mục đích của việc làm này là nhằm giúp đỡ các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm thụ thai. Một cặp vợ chồng hiếm muộn trong căn phòng ân ái đặc biệt của bệnh viện Songziniao. Ảnh:  HugChina 

Bệnh viện Songziniao nằm ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo  HugChina , các gian phòng “ân ái” này được trang trí với những đồ dùng cần thiết cùng các dụng cụ nhằm giúp cho chuyện yêu của các cặp vợ chồng được thuận lợi. Được xem như “phòng tân hôn thứ hai”, các quan chức tại bệnh viện hy vọng những căn phòng này sẽ giúp các bệnh nhân có cảm hứng trong chuyện quan hệ tình dục.


Mỗi căn phòng trong đặc khu này có diện tích khoảng 50 m2. Nội thất bên trong gồm có đèn đỏ, đồ chơi tình dục, một chiếc giường đôi và ghế dài có thể tự điều chỉnh nhằm giúp cho các cặp đôi cảm thấy thoải mái nhất. Ngoài ra trong phòng còn treo những bức ảnh về cấu trúc các bộ phận sinh dục của con người. Bệnh viện cũng có thể cung cấp thêm các cuốn băng sex nếu như các bệnh nhân có nhu cầu.


Điều đặc biệt là các chuyên gia về quan hệ tình dục sẽ đến tận nơi để đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các cặp đôi nhằm giúp họ có những kỹ năng sex hiệu quả nhất trong chuyện giúp thụ thai. Theo nhà thiết kế của “đặc khu” này thì chi phí mà bệnh viện bỏ ra cho mỗi phòng là khoảng 200.000 nhân dân tệ (tương đương 660 triệu đồng), do vậy mà chi phí các cặp đôi phải bỏ ra để “yêu” trong căn phòng này cũng không hề rẻ với giá 880 nhân dân tệ (khoảng gần 3 triệu đồng) mỗi đêm.


Bác sĩ Wang Shendong, chủ tịch bệnh viện Songziniao, cho biết: “Mục đích của việc xây dựng “phòng tân hôn thứ hai” là nhằm mang lại một môi trường thoải mái và phù hợp cho các cặp vợ chồng, từ đó giúp họ có cảm hứng hơn trong chuyện sex. Ngày nay ở Trung Quốc, con người phải chịu áp lực sinh tồn lớn. Nhiều người không hiểu được rằng việc có con cũng là một nhiệm vụ mang tính kỹ thuật. Nó không hề đơn giản như chúng ta nhìn thấy trên phim ảnh.   tin  h trùng có thể sống từ 3 đến 5 ngày trong khi trứng chỉ sống được 12 giờ. Thai nhi chỉ được tạo ra khi tinh trùng gặp trứng đúng địa điểm, thời gian và môi trường”.


Giáo sư tình dục học Peng Xiaohui đến từ đại học quốc gia Huazhong, người cũng tham gia vào dự án trên, cho hay họ từng giúp cho một cặp vợ chồng hiếm muộn thụ thai, và nguyên nhân khiến cặp vợ chồng không thể có con sau 3 năm kết hôn là do người chồng nhầm rốn của vợ là âm đạo. Một cặp công chức khác lại quan hệ liên tục 7 đến 8 lần mỗi đêm, khiến cả hai đều bị mệt mỏi và ức chế, bởi họ cho rằng càng “yêu” nhiều thì khả năng thụ thai càng cao.


Tuy nhiên, vị giáo sư này từ chối xác nhận chuyện, các chuyên gia về tình dục sẽ đến tận giường của các cặp vợ chồng trong khi họ đang ái ân để đưa ra các lời khuyên thích hợp và bổ ích cho quá trình thụ thai của họ.


“Sinh ra một đứa bé khỏe mạnh cũng giống như một trận chiến đấu, và chúng ta không thể giấu giếm hay có thái độ ngần ngại khi nói về chủ đề này như trước nữa. Tuy nhiên việc nói rằng các chuyên gia sẽ đến tận giường nơi các cặp đôi đang quan hệ để theo dõi và đưa ra lời khuyên là việc không đúng với quy tắc đạo đức của người Trung Quốc. Chương trình của chúng tôi chỉ nhằm đưa ra hướng dẫn liên quan đến các kỹ năng yêu cũng như cung cấp các hình ảnh và video hỗ trợ các cặp vợ chồng quan hệ tình dục, chuẩn bị cho việc thu thai”, ông Peng Xiaohui cho biết.


Bệnh vện Songziniao cũng tự hào rằng họ từng giúp một nhà văn tên Zhang Yiyi thụ thai chỉ sau một đêm ở “phòng tân hôn thứ hai” của bệnh viện dù sau nhiều năm kết hôn và dùng đủ cách nhưng vẫn không thể có bầu.


 Hướng Dương 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: ngoisao.net

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: