RSS

AL sẽ họp ở Cairo bàn về vấn đề người tị nạn Syria | camera

07 Jan

 Theo THX, ngày 6/1, hãng thông tấn chính thức của Ai Cập là MENA đưa   tin   Liên đoàn Arập (AL) sẽ tổ chức một cuộc họp bất thường vào ngày 13/1, trong đó ngoại trưởng các nước Arập dự định sẽ thảo luận về tình hình người tị nạn Syria ở Lebanon. MENA dẫn lời Phó Chủ tịch AL Ahmed Ben Helli cho biết: “Các ngoại trưởng Arập sẽ bàn về những sự hỗ trợ cần thiết đối với người tị nạn Syria ở Lebanon và tác động của cuộc khủng hoảng ở Syria đối với những nước láng giềng, trong đó có Lebanon”.
Theo báo cáo mới nhất của Cao ủy Liên Hợp quốc về người tị nạn (UNHCR), tính đến ngày 31/12/2012, số lượng người tị nạn Syria ở các nước láng giềng đã lên tới 576.721 người, trong đó có 180.000 người đang sống tại Lebanon.
Cùng ngày, Đại sứ Iran tại Lebanon Ghadanfar Roknabadi đã kêu gọi tập trung vào sáng kiến của Iran để giải quyết cuộc khủng hoảng ở Syria, đồng thời cho rằng “các cuộc đụng độ quân sự ở Syria lâm vào bế tắc”./.


(Vietnam+)


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: http://www.vietnamplus.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: