RSS

Ai Cập không để tình hình chính trị ảnh hưởng tới nước khác | camera

07 Jan

 (VOV) – Đây là khẳng định của Ngoại trưởng Ai Cập Mohamed Kamel Amr. Ngoại trưởng Ai Cập Mohamed Kamel Amr (Ảnh: Getty Images)Hôm 5/1, Ai Cập đã trấn an các nước láng giềng vùng Vịnh rằng, sẽ không để tình hình chính trị tại nước này ảnh hưởng ra ngoài biên giới Ai Cập.


Phát biểu tại cuộc họp báo sau cuộc gặp Hoảng tử Saudi Arabia Saud al-Faisal, Ngoại trưởng Ai Cập Mohamed Kamel Amr cho biết: “Ai Cập không bao giờ can thiệp vào công việc nội bộ của bất kỳ quốc gia nào khác và chúng tôi cũng không có ý muốn để những gì đang xảy ra tại Ai Cập ảnh hưởng đến các nước khác. Những chuyện xảy ra tại Ai Cập chỉ là công việc nội bộ chúng tôi”.


Những tuyên bố của Ngoại trưởng Mohamed Kamel Amr đưa ra sau khi Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) bác bỏ yêu cầu của Ai Cập về việc trả tự do cho 11 công dân nước này bị tình nghi liên quan đến việc huấn luyện các tay súng Hồi giáo tiến hành các hoạt động lật đổ Chính phủ.


Tuần trước, tổ chức Anh em Hồi giáo của Ai Cập cho biết, những người bị bắt giữ là thành viên của tổ chức này và yêu cầu Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất phải trả tự do những công dân Ai Cập này, đồng thời cho rằng, việc bắt giữ là sai trái.


Mối quan hệ giữa Ai Cập và UAE trở nên căng thẳng sau khi Cựu Tổng thống Mubarak – một đồng minh lâu năm của vùng Vịnh bị lật đổ vào năm 2011. Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất đã lên tiếng bày tỏ sự nghi ngờ đối với Tổ chức Anh em Hồi giáo, cho rằng, tổ chức này đã giúp Tổng thống Mursi nắm quyền, sau khi lật đổ ông Mubarak./.


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: vov.vn

Advertisements
 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: