RSS

Trộm sản phẩm Apple trị giá 1 triệu euro

03 Jan

 TTO – Vào đêm giao thừa 31-12-2012, bốn tên   trộm   bịt mặt đã đột nhập một cửa hàng Apple tại trung tâm Paris, Pháp lấy đi rất nhiều “quả táo cắn dở” trị giá tổng cộng hơn 1 triệu euro. Cửa hàng Apple tại Paris – Ảnh:  Getty Images 


Cảnh sát cho biết 3 giờ sau khi cửa hàng đóng cửa, những tên trộm đã đột nhập, lấy đi nhiều sản phẩm giá trị rồi tẩu thoát bằng một chiếc xe hơi chờ sẵn. Trong thời điểm đó, toàn bộ cảnh sát đã hướng sự tập trung vào đám đông người ở đại lộ Champs Elysees để đón chờ năm mới.


Đây được coi như là vụ trộm ngoạn mục nhất các sản phẩm Apple từ trước đến nay. Trước đó, vụ trộm Apple lớn nhất diễn ra tại London, Anh khi các tên trộm đột nhập một cửa hàng ở trung tâm thành phố, lấy đi nhiều sản phẩm trị giá 75.000 bảng rồi tẩu thoát bằng môtô. Sau đó hai kẻ này đã bị bắt và bị kết tội cướp.


Vừa qua, thị trưởng New York (Mỹ) Michael Bloomberg cho biết hiện tượng người sử dụng sản phẩm Apple bị giật trên đường phố đã tăng đáng kể. Theo Cục Cảnh sát New York, trong năm 2012 họ nhận được báo cáo khoảng 3.890 sản phẩm Apple bị trộm cắp.


Theo cảnh sát London, tội phạm đường phố tại thành phố này đang tăng cao và chủ yếu tập trung vào các sản phẩm công nghệ cao. Cảnh sát cho biết hiện nay trộm cắp đang chuyển hướng “mục tiêu”, không còn tập trung vào tiền mặt mà thay vào đó là trộm đồ công nghệ cao, những vật rất dễ bán trên thị trường chợ đen.


Đ.K.L. (Theo BBC News)


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: tuoitre.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on January 3, 2013 in Uncategorized

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: