RSS

Hứa hẹn tỏa sáng trong năm mới

03 Jan

 Năm 2013 đang đến rất gần với bao niềm   tin   và hy vọng. Những gương mặt còn hứa hẹn nhiều triển vọng trong làng văn hóa nghệ thuật đã chuẩn bị những gì? 


 Nhà văn Bích Ngân: Coi trọng sáng tác  

Khi nghe tin mình và một số bạn văn được nhận giải thưởng VHNT TPHCM, chị rất vui mừng và xúc động, phần vì lao động nghệ thuật của mình được ghi nhận nhưng trên hết là giải thưởng đã cho thấy sự quan tâm nhiều hơn của các cấp lãnh đạo. Đó là sự coi trọng công việc sáng tác, được thể hiện rất thực tế cả ở tinh thần lẫn vật chất.

Từ đây, nhà văn Bích Ngân cùng nhiều văn nghệ sĩ khác đã “lên tinh thần”, phấn khởi thấy rõ. Điều quan trọng nhất là giải còn tạo cơ hội để cho các sáng tác đến được với công chúng. Nhiều tác phẩm vốn rất hay, có giá trị nghệ thuật lớn nhưng vì những lý do khác nhau, nhất là vấn đề kinh phí thực hiện, xuất bản, quảng bá nên ít được khán giả, bạn đọc biết đến. Nhiều tác giả khác vốn nản lòng với suy nghĩ có viết ra cũng không thể phổ biến được, thì nay đã cảm thấy hào hứng, hứa hẹn sáng tác nhiều hơn, hay hơn.


 Diễn viên Mai Phương: Sẵn sàng đi vùng sâu vùng xa 

Với những khán giả truyền hình và sân khấu thì dường như cái tên Mai Phương đã trở nên khá quen thuộc. Cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn, luôn nở những nụ cười không chỉ tham gia đóng phim, diễn kịch, làm MC mà còn mạnh dạn lấn sân sang cả lĩnh vực ca nhạc. Mỗi khi nhận lời tham gia bất kỳ lĩnh vực nào cô cũng luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc tốt nhất. Mỗi khi có những chuyến đi diễn ở vùng sâu, vùng xa, những show phục vụ giới trẻ sinh viên học sinh hay công nhân lao động, Mai Phương luôn sẵn sàng tham gia và biểu diễn rất hào hứng, được công chúng cổ vũ nồng nhiệt.

Trước thềm năm mới 2013, Mai Phương thổ lộ, Tết Nguyên đán 2013, cô sẽ đóng vai nữ tiếp viên hàng không Thái Lan trong vở kịch diễn tết Số đào hoa do NSND Hồng Vân dàn dựng trên Sân khấu Kịch Phú Nhuận và tiếp tục những dự án phim truyền hình cũng như tham gia biểu diễn ca nhạc ở một số tụ điểm của TPHCM và các tỉnh thành ở miền Tây, miền Trung.


 Ca sĩ Võ Hạ Trâm: Mơ ước thực hiện liveshow 

Năm qua, ca sĩ trẻ Võ Hạ Trâm (giải nhất cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2007) đã góp mặt trong nhiều chương trình nghệ thuật biểu diễn phục vụ chính trị ở các sân khấu, trên đài truyền hình, góp phần tuyên truyền, quảng bá những ca khúc truyền thống cách mạng đến với đông đảo công chúng TPHCM và cả nước. Nữ ca sĩ thế hệ 9X này đã bộc bạch: “Khi được công chúng yêu mến, tôi thấy mình phải càng nỗ lực phấn đấu rèn luyện nhiều hơn cả về phong cách biểu diễn lẫn phong cách sống…”.

Trong thời gian tới, Võ Hạ Trâm sẽ tiếp tục học tập tại Nhạc Viện TPHCM để năm 2014 tốt nghiệp đại học, sau đó dự định học tiếp lên cao học và mong ước làm giảng viên. Với một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng “nhạc đỏ”, 5 – 6 năm hoạt động vững chãi trong làng giải trí cũng là sự nỗ lực đáng khích lệ. Hướng tới, Võ Hạ Trâm mong muốn thực hiện một liveshow để đánh dấu chặng đường phát triển nghề nghiệp của mình.


 ĐỖ – BÌNH – VÂN 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera

Nguồn: sggp.org.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on January 3, 2013 in Uncategorized

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: