RSS

Việt Nam lần đầu lên ngôi Miss ASEAN

29 Dec

 PNO – Nhà thiết kế Võ Việt Chung ngày 29/12 cho biết, người đẹp Diệu Hân đã bất ngờ giành vương miện cuộc thi Miss ASEAN 2012 diễn ra tại Thái Lan. Lần đầu làm giám đốc sáng tạo nghệ thuật đưa thí sinh đi thi sắc đẹp quốc tế, nhà thiết kế Võ Việt Chung cho biết anh rất bất ngờ khi người đẹp Diệu Hân đại diện cho Việt Nam xuất sắc đoạt ngôi cao nhất.


Ngoài vương miện hoa hậu, Diệu Hân còn nhận giải thưởng thí sinh có làn da đẹp nhất. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Patrici Gunawan của Indonesia, Á hậu 2 là Pannita Thongjamroon, đại diện của Thái Lan.


Chung kết cuộc thi diễn ra tối 23/12 tại Bangkok, với sự tham gia thi tài của 18 thí sinh đến từ các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á – ASEAN. Các thí sinh mang theo một loài hoa biểu tượng cho quốc gia mình, trong đó đại diện Việt Nam đem đến hình ảnh hoa sen thể hiện trên trang phục áo dài và dạ hội.


Miss ASEAN 2012 Diệu Hân sinh năm 1990, cao 1,74m, hiện là sinh viên năm hai của trường ĐH Hoa Sen, người mẫu độc quyền của VC Modeling. Diệu Hân từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010, top 5 Miss Parkson 2011.


Trong lịch sử hơn 20 năm của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á (Miss ASEAN tổ chức lần đầu năm 1991), Việt Nam từng có đại diện là người đẹp Nguyễn Thảo Hương đoạt giải hoa hậu ăn ảnh trong lần tổ chức năm 2005.


 V.T 


thiet bi nghe trom | thiet bi nghe len | thiet bi nghe trom | thiet bi nghe len dien thoai  di dong | thiet bi nghe trom dien thoai | may nghe len | may nghe trom | sim nghe trom dien thoai

Nguồn: phunuonline.com.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 29, 2012 in BÚT GHI ÂM, TIN TỨC NÓNG

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: