RSS

Tường Vi lạnh lùng với ‘người yêu’

29 Dec

 Nữ diễn viên xinh đẹp rũ bỏ hình tượng trẻ trung, đáng yêu thường thấy để hóa thân thành người phụ nữ lạng lùng mang nhiều tâm trạng bên Trung Nguyên, top 10 F-idol 2012 trong bộ ảnh mới. Trong bộ ảnh này, Tường Vi trở nên chín chắn và trưởng thành hơn với hình ảnh của người phụ nữ sang trọng. Tường Vi vốn được yêu thích qua các phim:  Cá rô, anh yêu em, Về quê cưới vợ, Mua láng giềng gần, Đánh thức ước mơ  và trước đó có  Ngôi nhà hạnh phúc, Cô nàng tóc rối… 


Từ vai chính diện đến phản diện, Tường Vi đều khiến các đạo diễn hài lòng và khán giả luôn yêu mến khả năng diễn xuất chân thật và thông minh của cô. Không được đào tạo bài bản nhưng nữ diễn viên xinh đẹp luôn biết cách hoàn thiện kỹ năng và mỗi vai diễn của cô đều được đánh giá cao.


Những nam đồng nghiệp từng đóng cặp với Tường Vi như Hiếu Hiền, Bình Minh, Huỳnh Anh, Phùng Ngọc Huy đều không ngớt lời khen tặng lối diễn tự nhiên và thông minh của cô. Hiện tại cô đang theo đoàn phim  Túm cổ đại gia  mà Tương Vi đóng vai nữ chính.


Sở hữu ngoại hình đẹp, tươi sáng nhưng Tường Vi chọn cách đi lên từ những vai phụ và sau khi được mọi người công nhận năng lực, cô có nhiều cơ hội đóng vai chính.


Chọn chủ đề cô đơn và sự khắc khoải của đôi nhân tình nhưng Tường Vi và Trung Nguyên đều không có bức ảnh chụp chung nào cả. Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Nguyễn Thiện Khiêm, trang điểm Minh Hoàng và trang phục Joli Poli.


Bebe


Photo: Jay Zhang


Theo Infonetthiet bi nghe trom | thiet bi nghe len | thiet bi nghe trom | thiet bi nghe len dien thoai  di dong | thiet bi nghe trom dien thoai | may nghe len | may nghe trom | sim nghe trom dien thoai

Nguồn: news.zing.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 29, 2012 in BÚT GHI ÂM, TIN TỨC NÓNG

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: