RSS

Phạm Băng Băng tái hiện Võ Tắc Thiên

29 Dec

 Người đẹp 31 tuổi vào vai Võ Mỵ Nương từ niên thiếu đến khi về già. Cô gặp lại công chúa Trại Á Trương Hằng trong “Hoàn Châu cách cách” khi đóng phim này. 


 Sina  đưa   tin   đoàn làm phim truyền hình  Võ Tắc Thiên  tổ chức buổi họp báo tại Bắc Kinh, Trung Quốc tối 28/12. Diễn viên vào vai người phụ nữ duy nhất xưng đế trong lịch sử Trung Quốc lần này là Phạm Băng Băng. Không những vậy, người đẹp còn tham gia làm phim với vai trò nhà đầu tư.
Phạm Băng Băng trong buổi họp báo. Ảnh:  Sina .

Trong  Võ Tắc Thiên , Phạm Băng Băng tái hiện Võ Mỵ Nương từ khi vào cung năm 14 tuổi đến 82 tuổi. Nhiều thập niên qua, đã có không ít diễn viên gốc Hoa thành công với hình tượng nữ hoàng nổi tiếng họ Võ. Vì thế lần nhập vai này là một thử thách không nhỏ đối với mỹ nhân họ Phạm. Trong buổi họp báo, Băng Băng tự tin nói: “Tôi sẽ tái hiện Võ Tắc Thiên theo cách của một 8X”.


Trả lời câu hỏi người phụ nữ 31 tuổi làm thế nào diễn tả thiếu nữ 14 tuổi, nữ diễn viên cho rằng khi hòa mình vào nhân vật, đặt mình trong hoàn cảnh nhất định, cô sẽ tìm được cảm giác. Băng Băng không sợ bị người khác cho là “cưa sừng”. Còn về việc phải hóa trang thành bà lão 82, người đẹp nói: “Tôi sẽ rất bình tĩnh đón nhận việc tuổi tác ngày một cao. Nhưng tôi tin rằng mình sẽ là một bà lão trang nhã”.
Trương Định Hàm (trái) và Trương Hằng tham gia vào  Võ Tắc Thiên . Ảnh:  Sina .

Phóng viên cũng đề cập đến việc trong phim  Tùy Đường anh hùng truyện  ra mắt năm 2012, Lưu Hiểu Khánh có đoạn vào vai thiếu nữ và bị không ít người chê “cưa sừng”. Phát biểu ý kiến về điều này, Băng Băng nói: “Lưu Hiểu Khánh tuổi cao như vậy nhưng vẫn giữ được tâm hồn tươi trẻ, điều này xứng đáng để các phụ nữ khác học tập”.


Trong buổi họp báo, Băng Phạm thổ lộ ngày nhỏ cô có ấn tượng sâu sắc với phim về Võ Tắc Thiên và nhập vai người phụ nữ này là ước mơ của cô bấy lâu. Nay có cơ hội hoàn thành giấc mộng, diễn viên rất xúc động.Phạm Băng Băng (bìa trái) và Trương Hằng (thứ hai từ phải sang) từng hợp tác với nhau trong  Hoàn Châu cách cách . Ảnh:  Baidu .

Ngoài Phạm Băng Băng, một số người đẹp khác như Trương Hằng, Trương Định Hàm… cũng tham gia vào  Võ Tắc Thiên . Trương Hằng từng hợp tác với Băng Băng trong phim  Hoàn Châu cách cách . Trong sản phẩm này, người đẹp Trương Hằng vào vai công chúa Trại Á tinh nghịch. Trước đó có tin đồn Băng Băng và một số người đẹp  Hoàn Châu  như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Trương Hằng… không ưa nhau. Trong buổi họp báo, mỹ nhân họ Phạm phủ nhận tin đồn và nói báo chí viết ra sao không quan trọng bằng việc bạn bè đối xử, suy nghĩ như thế nào về nhau.


 Hải Lan 


thiet bi nghe trom | thiet bi nghe len | thiet bi nghe trom | thiet bi nghe len dien thoai  di dong | thiet bi nghe trom dien thoai | may nghe len | may nghe trom | sim nghe trom dien thoai

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 29, 2012 in BÚT GHI ÂM, TIN TỨC NÓNG

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: