RSS

Trường quay Tiin: Ngô Kiến Huy mạnh mẽ hơn nhờ vấp ngã

25 Dec

 Tiin.vn – Chàng Bắp cũng chia sẻ rất thật lòng về chuyện tình cảm của mình với đồng nghiệp Khổng Tú Quỳnh. 

Tuần này,  Ngô Kiến Huy  là khách mời đặc biệt của  Trường Quay Tiin . Với khả năng diễn xuất và tính cách đầy hài hước, lạc quan, chàng Bắp đã tạo được rất nhiều bất ngờ trong phần thử thách mà các fan đưa ra. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như dự định sắp tới trong âm nhạc. Để biết thật chi tiết nội dung, cùng xem cuộc trò chuyện của Ngô Kiến Huy dưới đây nhé!


 Bắt đầu được biết đến sau Vươn đến ngôi sao, Huy có thể chia sẻ một chút về kỷ niệm với cuộc thi này? 


Thật sự đây là một cái duyên với Huy vì ngay từ đầu mình đã không định tham gia bởi số lượng thí sinh cả Nam lẫn Bắc đều rất đông. Nhưng không ngờ với ca khúc  Dẫu có lỗi lầm,  Huy đã giành được giải quán quân. Vậy tại sao mọi người lại gọi bạn là 'Bắp'? 


Trước đây mọi người thường gọi mình là “Dương Gà” vì loi choi lóc chóc. Sau đó, khi vào công ty thì mọi người muốn tìm một cái tên ngắn gọn hơn so với tên Ngô Kiến Huy, lúc đó thì cái tên Bắp ra đời vì nghe… dễ ăn.


Ngô Kiến Huy chia sẻ về những ngày đầu tham gia vào nghệ thuật.


 Đến thời điểm hiện tại khi nhìn lại những scandal trong năm qua, bạn cảm thấy như thế nào? 


Thật sự Huy không muốn nhắc nhiều đến những điều đó nữa. Vẫn biết, khi bước chân vào nghệ thuật là mình phải chấp nhận rất nhiều việc không mong muốn sẽ tới nhưng phải trải qua điều đó thì mình mới nhận ra những người thật sự tốt và quan tâm đến mình.


 Có bao giờ Huy muốn bỏ nghề hay chưa? 


Thật sự không phải là Huy nản lòng nhưng với nghề ca hát thì thật sự không biết tương lai sẽ như thế nào. Khi bước chân vào nghề mới biết được những chuyện hậu trường, cách người ta đối xử với nhau rất khác ngoài cuộc sống. Chính vì vậy nếu như mình không chắc về tâm lý thì mình sẽ rất nản.


 Khi còn bé, Huy có thường bị mẹ đánh hay không? 


Có chứ, Huy nhớ lúc bé cúp tiết Điện và nói dối mẹ nhưng không ngờ Huy bị bạn “bán đứng”, thế là nhận một trận đòn nhừ tử. Nhưng qua trận đòn ấy Huy mới hiểu rằng ba mẹ đã rất vất vả thế nào để nuôi mình ăn học. Lúc đó Huy mới biết mình sai.


 Tinh nghịch như vậy thì khi đi học Huy đã bao giờ quay cóp chưa? 


Thật sự Huy chưa bao giờ quay cóp, chỉ… quay cóp lén thôi nhé. Hôm đó, bạn kế bên quay bài, Huy chỉ lén nhìn qua bạn thôi nhưng không may bị cô giáo phát hiện.


Ngay sau phần chia sẻ về kỷ niệm thời đi học, Ngô Kiến Huy đã phải nhận rất nhiều những câu hỏi hóc búa của hai bạn nữ đến từ FC. Anh chàng Bắp đã phải đối diện với “màn hỏi cung” liên quan đến chuyện tình cảm với Không Tú Quỳnh.


Cùng xem anh chàng giải đáp thắc mắc của fans như thế nào nhé:


Sau phần giao lưu cùng fan, thử thách mà Ngô Kiến Huy nhận được chính là phải vào vai nhân vật trong phim  Nàng men, chàng bóng  nhưng đi bán Bắp và phải thuyết phục khách mua hết hàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy xem “chàng Bắp bị bóng đi bán bắp” trổ tài:


Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại  Trường quay Tiin  vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!


Photo:  Thạch BB 
MC:  Minh Tuấn 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera , móc khoa quya phim, cúc áo camera , cúc áo quay phim, đồng hồ camera

Nguồn: tiin.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 25, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: