RSS

Sergio Ramos vẫn lén lút… ‘lái máy bay bà già’

25 Dec

 (Đất Việt) Vừa chính thức “đá” máy bay bà già Pilar Rubio được một ngày, người ta đã thấy hậu vệ Real Madrid, Sergio Ramos tay trong tay tình tứ bên cô bồ cũ Lara Alvarez. Tuy nhiên, quay lại với cô phóng viên xinh đẹp nhưng gã “Don Juan” này vẫn thậm thụt đi về với bà chị Rubio. 

Bị ngôi sao Real chơi cho một vố đau điếng, tưởng rằng nữ MC kiêm người mẫu sinh năm 1979 sẽ hận Ramos đến tận xương tủy. Nhưng tối đêm ngày hôm qua, gã họ Sở đã lại đến gõ của nhà Rubio.
Chẳng hiểu anh chàng kể lể những gì nhưng sau nửa tiếng đứng ngoài nữ siêu mẫu này đã mở cửa và lại “tiếp chuyện” anh chàng cả đêm hôm qua. Theo nguồn tin thân cận cho hay, cô nàng đã lại tha thứ cho Ramos và vẫn sẵn sàng mở rộng cửa đón “phi công trẻ” này bất cứ lúc nào. Có lẽ cô nàng vẫn còn nuôi hy vọng Ramos sẽ đổi ý lại bỏ Alvarez và quay lại với mình. Mà chuyện hợp tan, tan hợp của Ramos với cô phóng viên xinh đẹp Alvarez thì như cơm bữa.

camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera , móc khoa quya phim, cúc áo camera , cúc áo quay phim, đồng hồ camera

Nguồn: baodatviet.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 25, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: