RSS

Quản lí nhà hàng lén lút đặt điện thoại quay trộm toilet nữ

25 Dec

 (Soha.vn) – Các khách hàng nữ ở nhà hàng lo lắng rằng đây có thể không phải là lần đầu tiên vụ việc thế này xảy ra ở đây. 


Quản lí 17 tuổi tại nhà hàng ăn nhanh Long John Silver ở California (Mỹ) đã bị buộc tội giấu điện thoại di động trong nhà vệ sinh nữ, bí mật ghi lại hình ảnh bên trong khu vực này.


Cảnh sát địa phương cho biết một khách hàng và con gái của cô này đã báo cáo vụ việc sau khi nhìn thấy một thiết bị ghi hình khi vào nhà vệ sinh. Sau khi nhận được tin, các cảnh sát đã ập tới khám xét chuỗi hàng ăn này và phát hiện một chiếc điện thoại di động giấu trong lỗ thông gió.


Các nhà chức trách cho biết chiếc điện thoại di động đã bị tịch thu, song chưa thể đưa ra thông tin chính xác về số người đã từng là nạn nhân của nó.


Trung sĩ Sid DeJesus từ Sở cảnh sát Vallejo cho biết cậu thanh niên trẻ này đã “vi phạm quyền riêng tư ở mức độ cao nhất”.
Nhà hàng Long John Silver tại California.


Do vẫn còn đang ở tuổi vị thành niên nên tên của nghi phạm này không được tiết lộ. Sau khi bị sa thải và bị bắt ngay tại hiện trường, cậu sinh viên này đã được trao trả về gia đình. Nhân viên nhà hàng cho biết cậu thanh niên này mới làm việc tại đó được khoảng 3 tháng.


Nhiều người dân trong vùng đã tỏ ra phẫn nộ khi biết sự việc: “Con người đó đúng là bệnh rồi. Anh ta cần bị cách li”.


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera , móc khoa quya phim, cúc áo camera , cúc áo quay phim, đồng hồ camera

Nguồn: soha.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 25, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: