RSS

Hong Kong xôn xao về ‘5 nghệ sĩ hút ma túy’

25 Dec

 Một nhân viên phục vụ quay lén cảnh những ngôi sao tiếng tăm trong làng giải trí Hoa ngữ “quậy phá điên cuồng” trong nhà hàng. 


 Hkchannel  đưa tin, hiện có người rao bán clip với nội dung: Sao Hong Kong hút ma túy, dùng thuốc lắc trong một nhà hàng. Họ gồm 5 người, 4 nữ một nam. Do tác dụng của chất kích thích, những nghệ sĩ này cãi lộn, làm loạn trong phòng.Báo Hong Kong đưa tin nghệ sĩ sử dụng chất cấm. Ảnh giữa là hình mình họa 5 nhân vật trong clip, bên góc trái là vợ chồng Từ Thục Mẫn – Hoàng Hạo. Ảnh:  Hkchannel. 

Nhà hàng nơi các nghệ sĩ chích hút được xác định của Hoàng Hạo – chồng người mẫu, diễn viên Hong Kong Từ Thục Mẫn. Thục Mẫn từng thi Hoa hậu Hong Kong năm 2006 và giành giải Đại sứ du lịch.


Trả lời phỏng vấn hôm 22/11, Hoàng Hạo thừa nhận đã bị tống tiền vì clip này. Tuy nhiên, ông từ chối trả tiền. Khi được hỏi về chuyện các nghệ sĩ hút ma túy trong nhà hàng của mình, ông nói: “Tôi cảm thấy đúng như vậy”. Theo  Ifeng , người quay clip nói trên là nhân viên nhà hàng. Ông Hoàng không nhắc đến điều này khi trả lời phỏng vấn.


Luật sư Hoàng Quốc Đồng phân tích, Hoàng Hạo đã được xem clip nhưng không báo ngay với cảnh sát. Ông có thể gặp rắc rối trước pháp luật vì bao che cho những kẻ sử dụng chất cấm.


Rất nhiều sao Hong Kong đã được phỏng vấn sau khi sự việc lên báo. Hoa hậu, diễn viên Từ Tử San nói: “Tôi rất bất ngờ, tôi cũng nghe nói có nghệ sĩ hút ma túy, nhưng tôi chưa thấy tận mắt”. Người đẹp Ôn Bích Hà lên tiếng: “Là nghệ sĩ, cần chú ý bảo vệ hình ảnh, nghiêm túc với bản thân”.


Sự việc còn chờ được điều tra nhưng hiện nay, dư luận Hong Kong xôn xao bàn tán về 5 nhân vật trong clip. Câu chuyện cũng khiến nhiều người liên tưởng đến
Tiêu Thục Thận – nữ diễn viên từng nhiều lần ngồi trại giam vì sử dụng ma túy. Cô đã ra tù hồi tháng 7 và đang tích cực giảm béo để trở lại nghiệp diễn.


 Hải Lan 


camera ngụy trang , camera siêu nhỏ , camera mini ,camera quay trộm , camera quay lén , bút camera , bút quay phim, móc khóa camera , móc khoa quya phim, cúc áo camera , cúc áo quay phim, đồng hồ camera

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 25, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: