RSS

Vào tù vì hiếp dâm trẻ hàng xóm

23 Dec

 (PL)- Sáng 20-12, TAND tỉnh Tây Ninh xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Hữu Chung 11 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, đồng thời ghi nhận việc bị cáo tự nguyện bồi thường thêm cho nạn nhân 10 triệu đồng. Trưa 15-9, cháu HTT (SN 2000, nhận thức chậm) sang nhà Chung để tìm con của Chung. Lợi dụng lúc không có ai ở nhà, Chung đã thực hiện hành vi thú tính với cháu. Do cháu T. còn quá nhỏ nên Chung không thực hiện được hành vi đến cùng. Sau đó, cháu T. về kể lại cho mẹ biết. Mẹ cháu đã làm đơn tố cáo Chung đến Công an huyện Châu Thành. Biết bị tố cáo, Chung đã ra công an đầu thú.


Theo tòa, vụ án mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng nhưng bị cáo đã ra đầu thú, thành khẩn khai báo, gia đình của bị cáo đã bồi thường khắc phục một phần hậu quả, đại diện người bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ cho bị cáo và bị cáo đã từng tham gia nghĩa vụ quân sự nên tòa xem xét chỉ phạt như trên.


 HÀ NAM usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: phapluattp.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: