RSS

Tội phạm và cảnh báo (P.27): Quái gở những kẻ hiếp dâm người cao tuổi

23 Dec

 Xahoi – Hiếp dâm những người đáng tuổi chị, mẹ, bà mình để thỏa mãn thú tính, tội ác của những tên tội phạm này xã hội không thể dung thứ. 


 Hiếp dâm cả những người đáng tuổi bà mình (Ảnh minh họa) 


 Hãm hiếp cụ bà 62 tuổi, giết rồi “phi tang” xác chết 


Nạn nhân là bà Trần Thị Đẩu (62 tuổi) ở xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn bị đối tượng Văn Tốt (24 tuổi) ở xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tình Bình Định dở trò đồi bại.


Sự việc xảy ra vào trưa vắng vẻ khi nghi Tốt chặt trộm cây nhà mình, nên bà Trần Thị Đẩu đã nặng lời với nam thanh niên này. Bực mình, anh ta đánh bà Đẩu ngã lăn xuống đất. Thấy bà lão không còn sức chống cự, gã thanh niên giở trò đồi bại với người đáng tuổi bà của mình. Sau khi thỏa mãn thú tính và sợ bị tố cáo, Tốt kéo bà xuống suối dùng đá đánh vào đầu nhiều lần cho đến chết. Hắn đã đào hố chôn xác bà lão xấu số để che giấu hành vi phạm tội. Văn Tốt trước vành móng ngự 


Tội ác của hắn đã nhanh chóng bị phanh phui, hắn bị TAND thị xã Sơn Tây tuyên phạt 25 năm tù giam và bồi thươngg 10,8 triệu đồng, mức án này có lẽ là quá nhẹ so với hành động phạm tội mất hết nhân tính của đối tượng Văn Tốt.


 Xahoi phát hiện thủ đoạn:  Xô ngã nạn nhân, thấy nạn nhân mất hiết sức để chống cự liền dở trò đồi bại. Khi đã thỏa mãn thú tính các đối tượng thường sợ bị tố cáo nên tìm mọi cách sát hại nạn nhân rồi “phi tang” xác để che dấu tội ác.


 Đưa bao cao su cho kẻ cưỡng hiếp 


Có lẽ đây là hành động vô cùng thông minh của cô gái khi biết rằng với sức lực của bản thân thì không thể chống lại được tên “ yêu râu xanh ” đang độ tuổi “bẻ gãy sừng trâu”.


2h sáng ngày 27/1/2011, khi chị Lê Thị Hoàng P. (28 tuổi, ở phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định) đang ngủ trong nhà thì bị chàng trai hàng xóm là Nguyễn Duy Nghiêm (22 tuổi) xông vào nhà làm nhục.


Sau khi đưa ra xét xử, Nguyễn Duy Nghiêm đã phải lĩnh án 24 tháng tù giam và bồi thường 13 triệu đồng cho nạn nhân.


Nhiều người vẫn hoài nghi rằng, người phụ nữ này đã bị 3 lần cưỡng hiếp mà vẫn bình tĩnh đưa bao cao su cho hung thủ…?


Thậm chí, trong bản cáo trạng cũng ghi rõ:  “P. tự cởi áo ngủ ra khỏi người… P năn nỉ và lấy bao cao su để sẵn đầu giường, bóc ra và mang vào cho Nghiêm trong 3 lần   quan hệ   ”. Và đặc biệt là chị P. chỉ đi tố cáo khi tới nhà Nghiêm thương lượng… nhưng thất bại.


 Xahoi phát hiện thủ đoạn:  Không thể chống cự lại được sức mạnh của đối tượng, nạn nhân đưa bao cao su cho đối tượng sử dụng.


 Học trò đồi bại hiếp, cướp của cô giáo 


Buổi trưa ngày 1/8, tập thể B13, phường Hữu Nghị, thị xã Hòa Bình, vắng tanh. Cô giáo H. đang ngái ngủ thì có tiếng gõ cửa. Một thanh niên đội trùm mũ xông vào, hăn nhanh chóng chụp lên đầu cô giáo chiếc mũ mang theo, đồng thời nhét giẻ vào mồm, rồi giở trò cưỡng hiếp. Cô H. chống cự liền bị tên dâm đãng phang một chày vào đầu, ngất lịm…


Ngay buổi chiều hôm đó, cô H., PTTH Nguyễn Du thị xã Hòa Bình được học sinh đến học thêm cởi trói, giải thoát. Tài sản bị mất chỉ là 100.000 đồng và chiếc nhẫn trên tay cô giáo. Nạn nhân cho rằng tên cướp có vẻ chẳng quan tâm lắm đến tài sản, tiền bạc trong nhà.


Sự việc xảy ra gây xôn xao dư luận trong vùng. Mọi người bàn tán và tự đặt câu hỏi kẻ nào lại có hành động liều lĩnh như vậy. Trong đám người đó có Sơn, học sinh lớp 11 PTTH Lạc Long Quân. Em nhớ ra Trần Ngọc Tuấn, sinh 1985, người bạn trong khu tập thể, có mũ rằn ri giống như chiếc để lại hiện trường. Trưa đó, Sơn cũng thấy Tuấn đứng quanh quẩn trước nhà cô H.Tuấn đến nhà Sơn liền bị hỏi “100.000 mày để đâu”, thấy Tuấn có vẻ luống cuống mất bình tĩnh. Tuấn còn tạo hiện trường giả là đến nhà bạn mình nói rằng nếu có ai hỏi thì bảo đi chơi điện tử cùng nhau cả ngày.


Khi bị bắt, Tuấn một mực chối bay những việc đã làm, nhưng bằng những biện pháp nghiệp vụ của cơ quan điều tra, Tuấn đã phải khai nhận toàn bộ sự việc.


 Xahoi phát hiện thủ đoạn : Thủ phạm che mặt để nạn nhân không nhận ra mình, sau đó hắn cũng “bịt mắt” và chói nạn nhân lại để dở trò đồi bại.


 Trai trẻ vượt tường đòi ‘yêu’ cụ bà U50 


Biết bà Phạm Thị K. (44 tuổi, trú tại thôn Hạ, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội) chỉ sống một mình, Đỗ Mạnh Thắng (26 tuổi, trú cùng thôn) liền nảy sinh ý định tòm tem.


Đêm 31/12/2011, khi thấy bà K. đang ngồi trong nhà, Thắng bất ngờ vượt tường rào vào giữa sân rồi cởi quần áo, xông vào nhà đòi quan hệ.


Sau hồi giằng co, chống cự, bà K. chạy được ra sân kêu cứu. Thấy vậy Thắng vội trèo tường sang nhà bác ruột mượn dao rồi quay lại nhà bà K., dùng dao gí sát cổ và chém vệt dài vào tay trái bà K. rồi bỏ chạy.


 Xahoi phát hiện thủ đoạn:  Đối tượng thường nhắm đến những nạn nhân sống đơn thân, lợi dụng đêm tối hắn tìm cách vào nhà rồi khống chế nạn nhân thực hiện hành vi đồi bại.


 Tội phạm và cảnh báo: Chuyên đề về những câu chuyện, vụ án do nhẹ dạ tin lời kẻ xấu và phải trả giá đắt. Là những bài học cảnh tỉnh giúp độc giả nhìn rõ bản chất mưu mô, lừa lọc của tội phạm. Đón đọc trên  Xahoi.com.vn  lúc 10h30 các ngày thứ 5, 7 trong tuần. 


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: xahoi.com.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: