RSS

Tin vắn Quốc tế

23 Dec

 TP – Tính đến hôm qua, gần 200 người, chủ yếu là người vô gia cư, thiệt mạng tại Nga và các nước Đông Âu đang hứng chịu đợt rét (tới âm 20 độ C) và băng tuyết được dự báo kéo dài đến đêm Giáng sinh. (CBS News) 

 *  Ngày 22-12, Nga thúc giục Nam Sudan xác định và trừng phạt những người chịu trách nhiệm vụ bắn rơi một máy bay trực thăng của Liên Hợp Quốc đang bay thăm dò ở miền đông nước này, khiến tổ lái 4 người Nga thiệt mạng.  (Intefax) 


*Hôm qua, cảnh sát Ấn Đô dùng vòi rồng, lựu đạn cay, dùi cui để đẩy lùi hàng nghìn người biểu tình, chủ yếu là sinh viên, tiến tới dinh tổng thống, đòi tử hình những kẻ hiếp dâm tập thể một cô gái 23 tuổi trên xe bus đang chạy trên phố đông người ở thủ đô New Delhi,rồi quăng nạn nhân xuống đường thứ 7 trước.  (Delhi News)  


 *  Ngày 22-12, Giáo hoàng Benedict XVI đến gặp Paolo Gabriele, cựu quản gia của mình đang thụ án 18 tháng tù giam, để tuyên bố ân xá cho tù nhân này.  (BBC)  


 Thái An
 
 Tổng hợp 


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: http://www.tienphong.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: