RSS

Thành Long “nhòm trộm” ngực bạn diễn

23 Dec

 Quý ông nổi tiếng này “động lòng” trước màn khoe thân quá đà của bạn diễn. 


 Mười hai con giáp  có lẽ đang là bộ phim ăn khách tại các rạp chiếu trong thời điểm hiện tại bởi lẽ đây không chỉ là một bộ phim hành động hài đặc sắc mà nó còn đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao võ thuật  Thành Long . Theo lời nam diễn viên nổi tiếng cho biết,  Mười hai con giáp  sẽ là bộ phim hành động cuối cùng ông tham gia.Thành Long cười tươi rói bên các bạn diễn xinh đẹp.


Mới đây nhất, trong buổi họp báo công chiếu phim, Thành Long đã có dịp xuất hiện bên khá nhiều người đẹp có tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Đứng bên cạnh ông là những mỹ nhân Diêu Tinh Đồng, Trương Lam Tâm…Trương Lam Tâm gây sốc với màn khoe ngực quá đà.Thành Long vô tình liếc nhìn bạn diễn.


Trong suốt buổi họp báo, nữ diễn viên Trương Lam Tâm đặc biệt thu hút cánh ký giả bởi chiếc váy cổ khoét sâu để lộ vòng một “khủng”. Thậm chí ngay chính  Thành Long  cũng đôi lần vô tình liếc nhìn người đẹp.
Cặp đôi đang quảng bá cho bộ phim Mười hai con giáp.


Hiện tại, Jackie Chan đang tất bật quảng bá cho  Mười hai con giáp . Được biết, dù mới ra mắt nhưng bộ phim đã được khán giả đón nhận một cách nhiệt liệt. Không ít người dành những lời khen đặc biệt cho bộ phim võ thuật cuối cùng này của Thành Long.


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: http://www.eva.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: