RSS

Thành Long nhìn trộm… ngực sao nữ

23 Dec

 Dân Việt – Xuất hiện bên cạnh hai người đẹp trong buổi quảng bá bộ phim mới nhất của mình, ít ai nghĩ một ngôi sao võ thuật khá cứng rắn như Thành Long cũng phải… nhìn trộm ngực của nữ diễn viên, người mẫu 8X. 


Ngày hôm qua, Thành Long cùng hai diễn viên Diêu Tinh Đồng, Trương Lam Tâm đã có mặt ở Hàng Châu, Trung Quốc để quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình –  12 con giáp . Bộ phim mà trước khi thực hiện Thành Long đã tuyên bố sẽ là bộ phim hành động cuối cùng ông tham gia.
Thành Long và những khoảnh khắc không rời mắt khỏi đôi gò bồng đảo gợi cảm của TRương Lam Tâm


Đứng bên cạnh hai mỹ nhân xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm nhưng Thành Long có vẻ quyến luyến, mắt không rời nữ người mẫu, diễn viên, vận động viên sinh năm 1986 Trương lam Tâm, bởi cô nàng diện chiếc váy ngắn và khoe rõ ưu thế vóc dáng cân đối.
Trương Lam Tâm ngoài là diễn viên, người mẫu, cô còn là vận động viên chuyên nghiệp của môn võ Taekwondo


Là gương mặt mới của màn ảnh Hoa ngữ, nhưng Trương Lam Tâm không xa lạ với giới showbiz, bởi cô còn là người mẫu là vận động viên chuyên nghiệp của môn võ Taekwondo. Nhưng nhờ sở hữu một thân mình nhỏ nhắn, mềm mại cùng những đường cong đáng mơ ước, chiều cao 1m77 nên Trương Lam Tâm còn là một người mẫu khá nổi tiếng tại Trung Quốc.
Phút ngẫu hứng vui vẻ của Thành Long bên hai người đẹp Diêu Tinh Đồng, Trương Lam Tâm trong tour quảng bá bộ phim của anh –  12 con giáp .


Hàn Giang


Theo Ifengusb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: danviet.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: