RSS

Taeyeon SNSD lộ chiều cao khiêm tốn

23 Dec

 Những bức ảnh khiến người xem bất ngờ về chiều cao của trưởng nhóm SNSD 


SNSD là một nhóm nhạc nữ luôn được cư dân mạng và giới truyền thông quan tâm về những thông tin xung quanh nhóm. Không những vậy, bên những bản nhạc hit đình đám, SNSD còn nổi tiếng với sự xinh đẹp và sexy với thân hình quyến rũ và những đôi chân thon dài tuyệt vời. Những thông tin liên quan đến ngoại hình và sắc đẹp của các thành viên trong nhóm luôn là đề tài nóng với cư dân mạng.


Gần đây, trưởng nhóm Taeyeon cũng không “thoát” khỏi sự săm soi của cộng đồng mạng. Đó là khi họ đưa ra những bức ảnh chứng minh chiều cao vô cùng khiêm tốn so với các thành viên khác trong nhóm của Teayeon.


Một diễn đàn cộng đồng mạng trực tiếp đã xuất hiện bài đăng của một thành viên với tiêu đề “Bằng chứng cho thấy Taeyeon của Girls’ Generation là một đứa trẻ giữa các thành viên cao trong nhóm” cùng với một loạt các bức ảnh.


Trong các bức ảnh, các thành viên của Girls’ Generation dường như đang ở một buổi trình diễn. Bức ảnh cho thấy thành viên Yuri và Yoona của nhóm đang đọc một mảnh giấy và cô nàng Taeyeon nhìn trộm qua vai hai người họ để xem tờ giấy đó viết những gì.


Các bức ảnh còn cho thấy Taeyon phải di chuyển từ vai của Yoona và vai của Yuri để thỏa mãn sự tò mò của mình, để lộ sự khiêm tốn về chiều cao của cô nàng với hai thành viên của nhóm. Đặc biệt, trong bức ảnh cuối cùng là hình ảnh Sooyoung thành viên cao nhất của nhóm nhập vào nhóm hai người để đọc tờ giấy, lúc đó có vẻ như Taeyeon hoàn toàn biết mất sau ba người.Trước bức ảnh, có nhiều phản hồi trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người đã quay trở lại lùng những bức ảnh trước đây có Taeyeon xuất hiện cùng với các thành viên khác trong nhóm để chứng minh thêm cho điều này.


Bên cạnh một số phản hồi tiêu cực thì phần lớn phản hồi cho rằng điều đó không quan trọng gì cả, dù sao giọng hát và tính cách dễ thương của trưởng nhóm xinh đẹp vẫn là điều tuyệt vời nhất: “Ai quan tâm nếu Taeyeon thấp, cô ấy vẫn dễ thương chứ sao”, “ngay cả như vậy thì cô ấy vẫn thật tuyệt”. Không ai có thể phủ nhận giọng hát đầy nội lực của trưởng nhóm xinh đẹp tài năng của Girls’ Generation.


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: soha.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: