RSS

Park Shin Hye một tay nhấc bổng Yoon Shi Yoon

23 Dec

 Cùng đón Noel ấm áp cùng ‘Vua Bánh Mì’ và ‘Mỹ nam’ nào teen ơi. 

Mới đây, nhà sản xuất phim   The Flower boy next door   (Trai đẹp nhà bên) đã tung ra bộ ảnh đón Noel ấm áp của dàn diễn viên. Yoon Shi Yoon và Park Shin Hye đều hóa trang thành những chú tuần lộc xinh xắn và đáng yêu.
Park Shin Hye một tay nhấc được cả Yoon Shi Yoon này ^^.Cuối tháng 10 vừa qua, đại diện tvN đã công bố chính thức Park Shin Hye và Yoon Shi Yoon sẽ là hai cái tên đóng vai chính trong drama mở màn 2013  The Flower boy next door  (trai đẹp nhà bên).Đây cũng chính là tác phẩm thứ 3 thuộc series  Flower Boy  của nhà đài, sau 2 đàn anh rất được yêu mến là  Flower Boys of the Ramen Shop  Shut up: Flower Boy Band.  The Flower boy next door  được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách trên mạng của Hàn quốc, có tựa đề là  I watch him everyday  (Tôi ngắm anh ấy mỗi ngày).Bộ phim được nhà sản xuất ví như một câu chuyện mang đậm màu sắc thần tiên giữa chốn phồn hoa đô thị hiện đại.Phim kể về cô nàng nhút nhát Go Dok Mi (Park Shin Hye) thầm thương trộm nhớ anh chàng hàng xóm đẹp trai và thường lén lút nhìn trộm anh chàng mỗi ngày. Thật không may, hành động đó của Dok Mi đã bị Enrique (Yoon Shi Yoon) bắt gặp.tvN cũng tự tin khẳng định  The flower boy next door  là một drama rất thú vị, hứa hẹn đem lại cho người xem một cái nhìn hoàn toàn mới.Từ khi dự án được khởi động, Yoon Si Yoon và Park Shin Hye đã là lựa chọn hàng đầu của biên kịch.Hiện hai cái tên Park Shin Hye và Yoon Shi Yoon rất được yêu thích ở Hàn Quốc.
Phim bắt đầu bấm máy từ giữa tháng 11 và dự kiến sẽ phát sóng vào 7/1/2013. Phim dự kiến dài 16 tập.

 An Bình
 
 Ảnh:   CO 


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: ione.vnexpress.net

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: