RSS

Những kẻ hiếp dâm đen đủi bị vạch tội chỉ vì… cái quần

23 Dec

 (Soha.vn) – Đôi khi chỉ cần một vật chứng nhỏ cũng đủ để đưa kẻ phạm tội lộ diện trước pháp luật. 


Ngày 15/9/2012, Cơ quan điều tra Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bắt khẩn cấp Trần Văn Hoàn (34 tuổi, ngụ tại: Thôn 10, Tân Thanh, Lâm Hà), để điều tra về hành vi hiếp dâm cháu H. (12 tuổi).


Tại cơ quan điều tra Trần Văn Hoàn thú nhận: Đầu giờ chiều ngày 10/9, đội mưa sang nhà anh K. mượn cục sạc pin điện thoại di động, thấy cháu H.(cháu của anh K.) mới đến chơi thăm chú ở nhà một mình, Hoàn dụ dỗ rồi bế cháu bé nằm ngửa trên phản gỗ trong nhà sờ soạng được một lúc thì thực hiện hành vi giao cấu.


Nghe bước chân của trẻ hàng xóm sang chơi với H., Hoàn hù dọa nạn nhân không được bép xép chuyện này với ai rồi vội mặc quần soọc, áo lót bỏ chạy.


Anh K. đi làm về nhặt được chiếc quần lót màu xanh của đàn ông trên phản gỗ, đâm ra nghi ngờ… Sau nhiều giờ căn vặn, cháu H. kể lại đầu đuôi câu chuyện nên đến Công an tố giác.


Trước đó, một tên “yêu râu xanh” đen đủi cũng mặc quần trái cho nạn nhân mà đã phải ngồi tù mọt gông.


Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 10/3/2010, sau khi uống rượu, Tài đến nhà chị Mai Thị Kim P. (sinh năm 1985, trú cùng tổ), bế con ruột của chị là cháu T. (sinh ngày 14/4/2007) về nhà Tài cho ăn cơm, rồi bế cháu lên tầng 2 xem tivi. Khi Tài vào phòng nghỉ trưa thì cháu T. cũng vô tư lên giường nằm ngủ với “bác” Tài.


Nào ngờ người hàng xóm mà gia đình chị P. hết sức tin tưởng đó lại nổi cơn thú tính. Tài cởi quần của cháu T. để giao cấu, nhưng do cháu còn quá nhỏ nên y không thể thực hiện được hoàn toàn ý đồ của mình.
Đúng lúc đó, chị P. sang tìm con. Nghe tiếng chị, Tài vội vội vàng vàng mặc quần vào cho cháu T. nhưng do quá gấp nên đã mặc quần trái cho cháu. Khi chị P. lên đến phòng ngủ ở tầng 2 thì thấy Tài đang trần truồng, hai tay bế cháu T. xuống nền nhà. Bế con về đến nhà thì chị P. phát hiện cháu T. đang mặc quần trái.


Sau khi bế con về nhà và phát hiện những vết tấy đỏ ở hai bên đùi gần bộ phận sinh dục của cháu, chị P đã đến cơ quan chức năng để tố cáo hành vi đồi bại của gã hàng xóm.


Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt Đặng Tấn Tài 12 năm tù trong phiên xử chiều 16/8.


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: soha.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: