RSS

Nạn nhân của thiếu gia Đài rụt rè tái xuất

23 Dec

 Luôn mỉm cười khi tham gia sự kiện nhưng Ngô Á Hinh thừa nhận vẫn lo lắng vì tai tiếng liên quan đến scandal Lý Tông Thụy hãm hiếp nghệ sĩ. 
Ngô Á Hinh tham gia một hoạt động hôm 21/12 – đúng vào “ngày tận thế” theo lịch của người Maya. Trong sự kiện, cô nói: “Hôm nay không phải là ngày tận thế, hy vọng từ nay mọi người có cuộc sống mới tươi đẹp hơn”.Á Hinh đẹp dịu dàng, nữ tính trong bộ váy xanh cổ vịt.


Nụ cười thường trực trên môi người mẫu 29 tuổi. Ngô Á Hinh là một trong những nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề trong vụ thiếu gia Đài   loa  n Lý Tông Thụy gây mê, cưỡng hiếp, lén chụp ảnh nóng hàng chục phụ nữ. Sau khi bị phát tán ảnh thân mật với Lý, Ngô Á Hinh tạm lánh làng giải trí.


Hôm 25/11, Á Hinh để mặt mộc, ăn mặc giản dị, cùng bạn bè đến thăm trẻ em ở cô nhi viện. Trong lần xuất hiện này, cô bộc bạch: “Thực ra tôi khá lo lắng nhưng nhìn chung tình trạng hiện nay rất ổn. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn, cảm ơn bạn bè và người thân đã luôn ở bên tôi”.


Vụ án Lý Tông Thụy cưỡng hiếp nghệ sĩ vẫn chưa có hồi kết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra các tình tiết có liên quan.


Lý Tông Thụy được giải tới tòa án quận Đài Bắc để xét xử chiều ngày 4/12. Tại phiên sơ thẩm, Lý bị tuyên án ngồi tù 14 năm. Scandal Lý Tông Thụy được rất nhiều tờ báo bình chọn là một trong những tai tiếng chấn động showbiz Hoa ngữ trong năm 2012.

 Hải Lan 
Ảnh:  QQ 


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: