RSS

Khởi tố “yêu râu xanh” nhiều lần hiếp dâm trẻ em

23 Dec

 (PL&XH) – Cơ quan CA huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Tý, SN 1957 trú tại xóm 6, xã Nam Sơn, huyện Đô Lương để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. 


Trước đó, gia đình ông Nguyễn Văn D, SN 1965 (trú cùng xóm) đã gửi đơn tố cơ lên CQĐT CA huyện Đô Lương tố cáo Trần Văn Tý đã nhiều lần hãm hại con gái của ông là cháu N.T.N (SN 1999).

Đối tượng Trần Văn Tý.


Vào khoảng 17g ngày 11-12, trong lúc gia đình đi vắng thì người hàng xóm là Trần Văn Tý thấy cháu N. ở nhà một mình. Y liền lén lút vào nhà, dụ dỗ, dọa nạt, đưa cho cháu N. 120 nghìn đồng và dẫn ra phía chuồng trâu để giở trò đồi bại. Vừa lúc này, ông D. đi làm đồng về thì phát hiện sự việc.

Tại CQĐT CA, Trần Văn Tý đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, Tý cũng khai nhận y đã nhiều lần hiếp dâm cháu N. Từ tháng 6 đến tháng 10-2012, Tý đã 2 lần giở trò đồi bại với cháu N. Lần thứ nhất, vào khoảng tháng 6-2012, khi đó Tý đến nhà ông D. uống nước nhưng chỉ có cháu N. ở nhà nên hắn đã giở trò đồi bại. Sau đó, hắn đưa cho cháu N. 10 nghìn đồng và dặn không được nói với ai. Lần thứ hai, hắn lại mò sang đòi   quan hệ   nhưng cháu N. không đồng ý thì y dọa sẽ nói cho mọi người biết. Quá hoảng sợ, N. đã để cho hắn cưỡng bức. Khi ra về, hắn lại không quên dúi vào tay cháu N. 20 nghìn đồng và kèm theo lời đe dọa. Cho đến ngày 11-12, khi hắn đang chuẩn bị thực hiện hành vi của mình thì bị ông D. (bố cháu N.) phát hiện.

Được biết, Trần Văn Tý đã có 3 đời vợ và 6 người con trưởng thành. Hiện CQCA huyện Đô Lương tiếp tục hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.Tin, ảnh: A.Q – L.Tập


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: phapluatxahoi.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: