RSS

Irina Shayk ‘thả rông’ vòng 1 đi dự tiệc với Ronaldo

23 Dec

 (MegaFun) – Chân dài người Nga, Irina Shayk từ khi yêu C.Ronaldo cô đã từ bỏ thói quen ăn mặc những bộ đồ ngắn cũn cỡn khoe chân nữa, tuy nhiên “cái nết” “khoe hàng” thì nàng vẫn không sao bỏ hẳn được dù có khoác trên người bộ vest kín đáo 


Hôm thứ 3 vừa qua, ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Real và Alcoyano tại Cúp nhà vua , Ronaldo đã tức tốc phóng về nhà để hộ tống cô bồ Irina Shayk của mình tới dự một buổi tiệc thời trang tại Fernan Nunez Palace ở Madrid.
Từ bỏ phong cách thời trang quen thuộc với váy hoặc đầm, trong buổi tối thứ 3 vừa qua, người đẹp xứ Bạch Dương lại xuất hiện với phong cách rất “công sở” khi diện một bộ vest đen.


Không quá sexy như mọi lần, song Irina Shayk vẫn thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người bởi vòng 1 được nàng “thả rông” thấp thoáng như “trêu ngươi” những con mắt tò mò. Bên cạnh đó, bộ vest sang trọng cũng làm nổi bật cặp giò dài miên man của siêu mẫu người Nga.
Trong suốt buổi tiệc, Ronaldo và Irany Shayk ít khi tách rời khỏi nhau. Tuy nhiên, cầu thủ của Real cũng đã tranh thủ “từng tý” để chiêm ngưỡng gái đẹp những lúc Shayk không để ý. Người đẹp mà chàng tiền vệ điển trai này nhìn không chớp mắt chính là Izabel Goulart , siêu mẫu Brazil. Izabel Goulart được biết đến như là mộ trong các thiên thần của Victoria Secret giai đoạn 2005 đến 2008.
 >> Xem thêm hình ảnh nóng bỏng của siêu mẫu khiến Ronaldo nhìn trộm TẠI ĐÂY 


 Hải Minh 


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: megafun.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: