RSS

“Flower Boy Next Door” chính thức khai máy

23 Dec

 (Soha.vn) – Dàn diễn viên trong phim “Flower Boy Next Door” đã cùng nhau tham gia và tạo ra một bầu không khí phấn khởi tại buổi lễ khai máy. 


Vừa qua, hơn 100 diễn viên và đội ngũ nhân viên trong đoàn làm phim   “Flower Boy Next Door”   đã tập trung để làm lễ khai máy và cầu nguyện cho sự thành công của bộ phim tại thành phố Paju.


Công ty sản xuất – Oh Boy Project đã công bố những hình ảnh của các diễn viên bộ phim đài truyền hình tvN sẽ phát sóng vào ngày 07.01.2013 tới. Dàn diễn viên chính gồmn có: Kim Ji Hoon và Park Soo Jin, Go Kyung Pyo và Mizuta Kouki đã bắt đầu buổi lễ bằng cách đặt phong bì tiền gần đầu heo và những người còn lại cũng làm tương tự như vậy.  


 Dàn diễn viên trong phim “Flower Boy Next Door” đã cùng nhau tham gia và tạo ra một bầu không khí phấn khởi tại buổi lễ khai máy 


Để tập họp đầy đủ tất cả các thành viên cùng tham gia một buổi lễ khai máy là rất khó, thế nhưng   “Flower Boy Next Door”   đã cho thấy mối   quan hệ   thân thiết giữa những người diễn viên và đội ngũ sản xuất. Điều đó đã làm cho không khí buổi lễ trở nên ấm áp và gần gũi hơn.


Một thành viên trong đoàn làm phim cho biết:  “Tôi cảm nhận các thành viên trong đoàn làm phim kể cả diễn viên và chúng tôi rất hiểu nhau. Chúng tôi đã cùng làm việc chăm chỉ để quay trong thời tiết lạnh, tất cả đều làm việc cật lực và nhiệt tình để làm cho bộ phim thành công. ” 


Được biết,   “Flower Boy Next Door”   là một bộ phim hài lãng mạn ggồm 16 tập kể về câu chuyện tình yêu của một nhân vật nữ Go Dok Mi (thủ vai bởi Park Shin Hye), người bị bắt gặp bởi chàng trai xinh đẹp (thủ vai bởi Yoon Si Yoon) trong khi đang lén nhìn trộm hàng xóm của mình.


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: soha.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: