RSS

‘Em ơi, cho anh đi, giờ không cần giữ gìn nữa’

23 Dec

 “Tranh thủ đi tỏ tình, thời điểm này xác suất được nàng gật đầu hơi bị cao”, Tùng nói với một chút đùa giỡn, một chút chân thành. Sở dĩ cậu nảy ra ý tưởng như vậy là do ảnh hưởng từ câu chuyện ngày tận thế theo lịch của người Maya đang được giới trẻ tính tới trong mọi khía cạnh. 

Tùng kể, khi hỏi ý kiến các đàn anh, cao thủ trong tình trường, thì ý kiến chung là tỏ tình quan trọng nhất là phải tìm một cái cớ hay một câu thật độc, thật dễ thương, khiến nàng không thể không mỉm cười. Cơ hội thành công sẽ cao hơn. Biết vậy, nên Tùng cho rằng, cái ngày tận thế vu vơ kia có thể là cái cớ rất ngộ để cậu tỏ tình.


 Để ý nàng lâu rồi, cũng hơn 1 năm mà đâu dám tỏ tình. Xung quanh có nhiều vệ tinh quá. Đến giờ vẫn chỉ dám nhìn từ xa, nói dăm ba câu, chứ chẳng dám nói nửa lời yêu. Nhưng nếu mai là tận thế, biết đâu…”,  câu nói của Túng ngừng lại lấp lửng với một chút quyết tâm, một chút hy vọng.


Đồng tình với quan điểm “tranh thủ tỏ tình”, một bạn có nickname Langtuquaydau cho biết: “ Đồng ý vì giờ đang độc thân nên tới ngày tận thế cũng muốn có một người ở bên cạnh cho đỡ cô đơn khi qua thế giới bên kia! ”.


Theo nhiều cao thủ tình trường, trong nhiều trường hợp, các cô gái thường tỏ ra lo ngại khi được tỏ tình. “Em thấy chuyện xảy ra nhanh quá”, “Có lẽ mình cần thêm thời gian”… Đại loại là những câu mang tính câu giờ như vậy. Và cái cớ vui vui “Nhưng ngày mai tận thế rồi em ơi” sẽ giúp các chàng đối phó với thói câu giờ của các nàng.
Là ngày cho các anh chàng nhút nhát bày tỏ tình cảm


Vậy nên, cũng như Tùng, có thể nói đây là một trong những cách chọn lựa được nhiều anh chàng đồng tình cho tình yêu thầm kín của mình. Vinh (23 tuổi, nhân viên ngân hàng) chia sẻ:  “Có cái cớ độc đáo hiếm gặp này,  t hôi thì cứ liều mình nói cho hết chứ sao” 


Hy vọng, các trai ế sẽ hết ế, và các gái ế sẽ có đôi kể từ ngày 21.12.2012.


Suy nghĩ ngày cuối sẽ tạo động lực cho khá nhiều anh chàng nhút nhát chỉ dám nhìn trộm “đối tượng” bấy lâu nay và kích thích cho họ làm nhiều ý tưởng lạ hơn cho tình yêu của mình. Và đó cũng là ngày để những anh chàng có thể mạnh miệng: “ Tôi sẽ tự hào thề với người mình yêu là anh sẽ yêu em từ nay hết cuộc đời này.” 


Cũng hy vọng, các trai ế sẽ hết ế, và các gái ế sẽ có đôi kể từ ngày 21.12.2012.


Và biết đâu đấy, ngày 21/12/2013 là kỉ niệm một năm ngày quen nhau của Tùng và cô bạn hotgirl cùng lớp. Tùng tặc lưỡi:  “Nhân đây làm tới luôn, biết đâu lại cám ơn cái tin tận thế đó”. 


Không biết Tùng có tính tới khả năng thứ 2 không. Đó là cô bạn gái ấy không mảy may tin vào cái gọi là tận thế, coi nó là trò đùa vớ vẩn. Khi đó, có lẽ Tùng sẽ quay về mà mong ngày 21/12 đến mau cho rồi…


Không có thời điểm nào là phù hợp cho việc tỏ tình cả. Vì việc tỏ tình như đã đóng dấu ấn xác nhận “chính chủ” và là lúc con trai tự biết mình kí bản án treo (trước khi bị án chung thân là hôn nhân). Và cái chất xúc tác mang tên “ngày tận thế” khó có thể làm thăng hoa tình cảm của đối phương nếu như tất cả chỉ là một dự đoán.


Theo NCĐT


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: thebox.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: