RSS

Dư luận rúng động trước vụ bố giết con 10 tháng tuổi một cách dã man

23 Dec

 Vụ bố giết con 10 tháng tuổi hôm qua đang khiến dư luận rúng động. Xung quanh khu làng Định Công, đặc biệt là ở tổ dân phố 20, phường Định Công, quận Hoàng Mai – nơi kẻ thủ ác sinh sống, người dân vẫn chưa hết kinh hoàng. 

 Bố giết con 10 tháng tuổi một cách dã man  

Những người hàng xóm xung quanh nhà Trần Mạnh Hà – người cha đã nhẫn tâm giết đứa con trai 10 tháng tuổi – vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại đêm qua. Không ai nén được những giọt nước mắt xót xa khi nhắc đến cháu Bình – cậu bé 10 tháng tuổi bị cha giết.

Ông G. – một nhân chứng có mặt vào thời điểm khai quật thi thể cháu Bình – run run kể lại: “Nó (Hà) giết thằng bé dã man quá! Khi cơ quan pháp y đến, các bác cháu bé xin đừng mổ thi thể cháu. Người ta lấy cái chiếu, đổ thi thể thằng bé ra thì chao ôi, cả thân thể thằng bé bỏng rộp hết, hai mắt bị nổ, tai cháy xém, xoăn cả vào, còn ruột gan xổ cả ra ngoài. Chúng tôi nhìn thấy mà như chết ngất. Thằng Hà khai nó bế thằng bé lên tầng ba, dìm đầu thằng bé xuống chậu nước cho chết ngạt rồi lấy cái khò ga khò khắp người, sau đó mổ bụng thằng bé ra…” Ông G. – một nhân chứng có mặt vào thời điểm khai quật thi thể cháu Bình run run kể lại sự việc 


Bà N. thì xúc động khóc: “Thằng bé kháu khỉnh lắm, mà cũng rất ngoan. Mỗi lần bác nó đưa về đây, tôi đều bế ẵm nó. Thằng bé bắt đầu biết đứng rồi, đang tập ăn cơm mớm. Khổ quá, chưa kịp tròn tuổi đã lìa đời rồi!”Anh H. – một người giúp đỡ cơ quan chức năng tìm thi thể cháu Bình nói thêm: “Thằng bé bị bẻ gập cả chân, có lẽ Hà bẻ để đặt cháu vừa bao xi măng. Hà nhét xác cháu vào khe hở giữa hai căn nhà rồi thuê thợ xây ở bên cạnh láng xi măng, nói là để cho sạch sẽ.” Anh H. – một người giúp đỡ cơ quan chức năng tìm thi thể cháu Bình 


Những người đã nhìn thấy thi thể cháu Bình kể lại, họ không thể tưởng tượng nổi, sao Hà có thể giết cháu bé một cách dã man như thế. Dù với bất cứ lý do gì, hành động ấy cũng không thể chấp nhận được. Bé trai 10 tháng tuổi không chỉ bị cướp mất sự sống mà thi thể bé còn bị hành hạ theo những phương thức kinh dị hơn thời trung cổ.

Điều làm họ phẫn nộ hơn nữa là tại cơ quan chức năng, sau nhiều giờ tra xét, Hà vẫn tỏ ra ngoan cố, không chịu kể lại sự tình. Đến tận chiều muộn, Hà mới chịu khai nhận và chỉ chỗ giấu xác bé. Một nhân chứng đã cùng các đồng chí công an tìm thi thể cháu Bình cho biết: “Chúng tôi đào bới chỗ bê tông mới được láng, đào sâu chừng 20 cm thì thấy một bao tải xi măng. Lúc ấy đã rất muộn, chừng 7 giờ tối.”

 Nguyên nhân là do nghi ngờ vợ gian díu với anh trai?
 

Trần Mạnh Hà (tên ở nhà là Sơn) có hai mặt con với vợ là chị Dung. Cậu con trai lớn của Hà đã lên 8, còn bé Bình mới 10 tháng tuổi. Thông tin từ những người thân quen và hàng xóm của Hà cho hay, từ khi bé Bình mới sinh ra, Hà đã nhất quyết không chịu nhận bé là con mình mà khăng khăng cho rằng, bé Bình là con trai của vợ và một người anh trai của Hà. Hai vợ chồng Hà – Dung thường xích mích về chuyện này.

Cả gia đình Hà đã giải thích, khuyên nhủ nhưng Hà kiên quyết không nghe. Gia đình chị Lan đã đưa bé Bình về nhà mình (cách đó chừng 1km) và chăm sóc bé được 6 tháng, còn cậu con trai lớn vẫn ở cùng với bố mẹ. Ít lâu sau, gia đình chị Dung phát hiện Hà nhiều lần bạo hành chị nên đã đưa chị về quê ở Quảng Ninh, để lại hai đứa trẻ cho nhà nội.

Sáng 22/12, Hà đã sang nhà chị Lan đón cháu Bình về và giết hại cháu bé một cách dã man như đã nói ở trên. Về việc chị Lan có nhà vào thời điểm Hà đến đón con về hay không, lời kể của các nhân chứng không thống nhất. Luồng tin từ phía hàng xóm của Hà cho biết: sáng 22/12, chị Lan phải đi ăn cưới nên gửi cháu bé cho hàng xóm trông hộ. Hà đi xe đến nhà hàng xóm và nói “mượn” cháu về nhà một giờ   đồng hồ  , vì nhớ con quá. Người hàng xóm này đã giao cháu Bình cho Hà. Khoảng 9 giờ sáng, không thấy Hà quay lại, người này gọi điện cho chị Lan thông báo tình hình.

Luồng tin từ hàng xóm nhà chị Lan lại cho hay, Hà đến khi gia đình chị Lan đang ngủ. Khi tới, anh ta dựng xe ngoài đường rất ngông nghênh. Hà vào đòi đưa cháu Bình về nhà chơi, còn rủ cả con gái chị Lan về cùng. Chị Lan vội vã chạy ra đi tất, mặc áo ấm và pha sữa cho cháu bé uống rồi mới để Hà đưa đi. Về đến nhà, Hà bảo con chị Lan vào phòng chơi cùng con trai lớn của mình.

Cả hai luồng tin đều thống nhất ở điểm: lúc 9 giờ sáng 22/12, khi chị Lan đến đón cháu Bình, chị đã không thấy cháu đâu nữa. Các nhân chứng cho biết, khi chị Lan đến nhà Hà, Hà kiên quyết không chịu nói đã làm gì cháu Bình. Chị Lan dỗ dành, dọa nạt mãi thì anh ta nói đã cho cháu Bình làm con nuôi rồi. Hỏi cho ai thì Hà không trả lời, nói quanh co. Sau đó, chị Lan đã thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng. Khe nhỏ sau dãy nhà này là nơi chôn cháu bé đáng thương 

Anh Đỗ Hữu Mạnh, chồng chị Lan cho biết, ngay trong đêm qua, thi thể cháu Bình đã được mai táng. Hiện tại, gia đình, đặc biệt là chị Lan còn đang rất sốc và đang bận lo tang lễ cho cháu bé. Người cha dã man của bé Bình, Trần Mạnh Hà vẫn đang ở chỗ cơ quan điều tra. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những thông tin liên quan đến vụ việc trên.


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: afamily.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: