RSS

Bà nội trợ dành 25 năm sưu tập 1000 người tuyết

23 Dec

 Diana Howes đang sở hữu 1 bộ sưu tập người tuyết khổng lồ của mình với đủ hình dáng và kích cỡ. 


Sau lần đầu tiên mua một chú người tuyết nhỏ nhắn cách đây 25 năm, Diana đã cảm thấy rất rất thích thú với những người bạn băng giá của mình để giờ đây cô đã xây dựng được 1 mảng lớn các đồ trang trí người tuyết.


Diana ra mắt tiểu đoàn người tuyết của cô tại nhà riêng ở Briggate, gần North Walsham, Norfolk mỗi dịp đầu tháng 12 .Người phụ nữ phát cuồng vì người tuyết này thường ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp của mình vào ngày 1 tháng 12. Nhưng cô thường mất mấy ngày liền để sắp xếp chúng vào đúng vị trí.


Phi đội đáng kinh ngạc này thống trị phòng chờ nhà bếp và cầu thang, với chiếc mũi cà rốt và đôi mắt nút nhìn trộm ra từ những nơi khó nhất.


Tuy nhiên cô chỉ thực sự sưu tập sau khi chồng cô, David, mua cho cô 1 lọ gừng bằng trái phiếu 25 năm về trước, nhưng khi ấy, cô đã có 1 lọ rồi nên cô đã đổi lọ gừng để lấy 1 chú người tuyết mà cô thích chỉ với bằng nửa giá.Bộ sưu tập khổng lồ của DianaNgồi giữa những người tuyết“Tất cả gần 200 nhân vật người tuyết tôi có được là quà tặng từ bạn bè và gia đình tôi trong khi 1 số khác là do tôi mua khi đang trong kì nghỉ lễ hoặc đi shopping. Tôi không nghĩ là tôi sẽ ngừng mua chúng. Nếu mà tôi có nhiều con trong cùng 1 loại thì tôi sẽ sắp xếp chúng vào cùng 1 gia đình.”Đối với phản ứng từ những người đến thăm mình, cô nói: “Họ yêu chúng. Nhiều người nghĩ rằng tôi quá điên cuồng người tuyết, tuy nhiên tôi cảm thấy bình thường về điều này. Về anh chồng David, anh cho hay anh rất ủng hộ sở thích của vợ và để cho cô làm những điều cô yêu thích.


usb camera | camera usb | camera móc khoá | camera dong hocamera cameracamera quan satcamera avtechcamera mini dv  |  camera panasonic camera chong trom

Nguồn: soha.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 23, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: