RSS

Cù lét bạn bè với Facebook Poke

22 Dec

 TTO – Thay cho những tin đồn mua lại ứng dụng Snapchat, Facebook tự ra mắt ứng dụng Facebook Poke vào ngày hôm nay 22-12, cho phép quay phim, chụp ảnh và gửi nhanh đến bạn bè trong danh bạ. Ứng dụng Facebook Poke đã có mặt trên thiết bị Apple iOS – Ảnh: DigitalTrends


Theo Facebook, ứng dụng Poke là một trải nghiệm mới cho người dùng so với chức năng Poke trên phiên bản web của mạng xã hội này từ năm 2004.Facebook Poke hiện chỉ có phiên bản dành cho thiết bị Apple iOS, người dùng Android phải chờ một thời gian nữa. Bạn đọc có thể tải Facebook Poke từ Apple iTunes App Store (tương thích iOS 5.1 trở lên).

Qua ứng dụng Poke, bạn có thể “cù lét” ( poke – tin nhắn không có nội dung ) hay gửi một tin nhắn, hình ảnh hay video đến bạn bè trong danh bạ Facebook theo từng cá nhân hay cho cả nhóm. Người dùng có thể vẽ hay bổ sung chữ vào ảnh muốn gửi đi, gia tăng mức độ hài hước.


Facebook Poke hiện chỉ có phiên bản dành cho thiết bị Apple iOS, người dùng Android phải chờ một thời gian nữa. Bạn đọc có thể tải Facebook Poke từ Apple iTunes App Store (tương thích iOS 5.1 trở lên).


Khác biệt với ứng dụng tin nhắn cho phép gửi hình ảnh hay tập tin đa phương tiện mà người nhận có thể lưu về thiết bị để xem, Poke chỉ cho phép người nhận xem tin nhắn, hình ảnh đó trong vài giây. Mỗi tin nhắn có thời gian hiển thị theo chỉ định từ bạn, ví dụ như sau 1,3,5 hay 10 giây, tin nhắn đó sẽ biến mất mãi mãi khỏi danh sách của người nhận.


Khi có tin nhắn từ Poke gửi đến, người nhận phải chọn và giữ đè lên thông báo để xem nội dung. Thời gian hiển thị nội dung theo đó bắt đầu đếm giây. Nếu lỡ bỏ qua, nội dung sẽ không thể được xem lại.


Facebook Poke là một bản sao của SnapChat, ứng dụng hiện đang được ưa chuộng từ người dùng di động, là một trong 10 ứng dụng miễn phí hàng đầu trên Apple App Store. Theo số liệu từ Forbes, 50 triệu ảnh được người dùng SnapChat gửi đi mỗi ngày.


Thay vì thâu tóm SnapChat như đã làm với Instagram, Facebook tự phát triển Poke, gia tăng thêm khả năng để vượt qua các giới hạn hiện tại của SnapChat. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin cụ thể sau: Facebook Poke 


 SnapChat 

Dạng tin nhắn văn bản, tin nhắn không nội dung (cù lét), hình ảnh và video Vẽ và chèn chữ cho ảnh Thời gian giới hạn: 1, 3, 5, 10 giây Giới hạn số ký tự tin nhắn: 120 ký tự. Dịch vụ định vị vị trí Thời gian hỗ trợ cho mỗi video clip: 10 giây. Đối tượng gửi: bạn bè trong danh bạ Facebook. Lưu trữ hình ảnh theo chính sách của Facebook. Hình ảnh và video Vẽ và chèn chữ cho ảnh Thời gian giới hạn: 1 – 10 giây Giới hạn số ký tự tên ảnh: 33 ký tự. Không có dịch vụ định vị vị trí Thời gian hỗ trợ cho mỗi video clip: 10 giây. Đối tượng gửi: danh bạ Facebook, danh bạ điện thoại. Ảnh sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ ngay khi hết hạn.


 Facebook Poke 


 SnapChat 


 * Nhịp Sống Số  : Facebook   camera  : anh em sinh đôi Instagram | Khám phá Facebook Messenger vừa ra mắt (phiên bản cho Windows 7)
Danh sách tin nhắn trong ứng dụng Poke, có thể gửi tin nhắn, hình ảnh hay video – Ảnh: DigitalTrends


Nhìn chung, Poke sẽ thích hợp cho các bạn trẻ ưa thích hài hước, nhưng có thể mang lại sự phiền nhiễu vì những thông báo tin nhắn mới chỉ xem được trong vài giây. Tương tự ứng dụng   camera   và Messenger, Facebook phát hành Poke như một ứng dụng di động độc lập, thay vì tích hợp vào trong ứng dụng Facebook.


THANH TRỰC


camera nguy trangmáy ghi âm | tai nghe beats |camera mini|camera sieu nho monster beats by dre| camera sieu nholoa minicamera| tai nghe beats thiết bị nghe trộmthiết bị nghe trộmthiết bị nghe trộm| tin tứctin công nghệ | tin hay | tin tức mới| camera mini| camera quay trộmtai nghe bluetooth| máy ghi âm|

Nguồn: nhipsongso.tuoitre.vn

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 22, 2012 in Uncategorized

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: